Chia sẻ từ khách hàng bấm mí mắt duy trì được bao lâu

07:13:27 - 21/10/2015 - admin

Do rất nhiều người hỏi về thời gian bấm mí mắt duy trì được bao lâu nên tôi viết bài này giúp các bạn hiểu hơn về thời gian cũng như tác dụng của bấm mí mắt giữ được bao lâu, và những tác dụng phụ bạn có thể gặp sau khi bấm mí mắt.

Do rất nhiều người hỏi về thời gian bấm mí mắt duy trì bao lâu nên tôi viết bài này giúp các bạn hiểu hơn về thời gian cũng như tác dụng của bấm mí mắt giữ được bao lâu, và những tác dụng phụ bạn có thể gặp sau khi bấm mí mắt.

Bài viết bạn có thể tham khảo

Hiện nay bấm mí mắt đã có một công nghệ bấm mí mắt mới đó là công nghệ Double Eyelid với công nghệ bấm mí mắt hàn quốc hiện đại này thì việc duy trì bấm mí mắt của bạn trở nên dễ dàng hơ, và an toàn hơn rất nhiều

ky-thuat-nhan-mi-mat-3

Với câu hỏi bấm mí mắt duy trì  bao lâu tôi xin trả lời như sau: Với công nghệ Double Eyelid việc bẩm mĩ mắt duy trì được vĩnh viễn, bạn không phải lo về thời gian bấm mí mắt nữa, nó duy trì khá lâu. Hiện nay công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt đẹp tròn to mà không lo về chất lượng dịch vụ bạn hoàn toàn im tâm khi làm bấm mí mắt tại các thẩm mỹ viện áp dụng công nghệ này.

Tư vấn từ khách hàng bấm mí mắt duy trì bao lâu ?

Tuy nhiên để có một đôi mắt đẹp bạn cần phải chú ý nên cân nhắc ăn gì trước và sau khi làm phẫu thuật bấm mí mắt, nên uống nhiều nước trước và sau khi làm phẫu thuật bấm mí mắt. Bạn nên chọn những địa chỉ bấm mí mắt uy tín để cho bạn hiệu quả tốt nhất nhé.

Với kỹ thuật Double Eyelid bạn chỉ phải làm phẫu thuật bấm mí mắt trong thời gian từ 15 đến 20 phút mà cho bạn hiệu quả vĩnh viễn và sau khi làm phẫu thuật bấm mí mắt bạn không cần phải nghỉ dưỡng ở nhà sau khi làm phẫu thuật mà có thể đi làm luôn

Chúc các bạn thành công có một đôi mắt khỏe đẹp và long lanh hút hồn người khác

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook