Chiếc mũi đẹp và thon gọn với nâng mũi Hàn Quốc

02:08:01 - 17/11/2015 - admin

Làm đẹp luôn là nhu cầu ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ, trong đó thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp “hot” nhất hiện nay, phương pháp nâng mũi này có ưu điểm gì và thực hiện phẫu thuật nâng mũi này có đau và nguy hiểm […]

Làm đẹp luôn là nhu cầu ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ, trong đó thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp “hot” nhất hiện nay, phương pháp nâng mũi này có ưu điểm gì và thực hiện phẫu thuật nâng mũi này có đau và nguy hiểm gì không?

Nâng mũi Hàn quốc

nang-mui

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi toàn diện mũi to và tẹt cho phù hợp từng khuôn mặt, bác sĩ biết phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để có một chiếc mũi đẹp như sao Hàn. Mũi sau khi được nâng sẽ mềm mại tự nhiên, không bị cứng, không bị bóng đầu mũi, khắc phục hầu hết các nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi trước đây.

icon Có thể bạn quan tâm: dụng cụ nâng mũi s line

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

nang-mui-Han-Quoc

Sua mui co dau khong? Là một tiểu phẫu đơn giản, không đau và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi thăm khám, xác định tình trạng mũi, định hình độ cao của sống mũi sau khi nâng, bác sĩ sẽ cắt gọt chất liệu nâng mũi cho phù hợp với sống mũi của bạn. Sau đó, bạn sẽ được bôi tê tại chỗ mũi. Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu nâng mũi vào sống mũi, điều chỉnh cho cân đối, cố định lại và đóng kín vết mổ. Do là một tiễu phẫu đơn giản, trước khi thực hiện bạn đã được gây tê tại chỗ cũng như thao tác thẩm mỹ mũi đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, nhanh chóng nên hoàn toàn không gây đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể như chườm đá, cách bảo vệ sống mũi trong thời gian đầu… vì vậy mũi sẽ nhanh chóng ổn định, không bị đau, không sưng, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, tôn lên nét thanh tú, hài hòa của khuôn mặt.

icon Xem thêm: cách trang điểm tạo sống mũi cao

Ưu điểm phương pháp nâng mũi

Công nghệ hiện đại, chất liệu sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay), bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tạo hình, quy trình nâng mũi an toàn… Mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, cao, thon gọn, cân đối, tự  nhiên nhất.

Nguồn từ: thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook