Chiếc mũi tẹt có ảnh hưởng gì có phương pháp nào khắc phục

04:38:10 - 20/11/2015 - admin

Mũi là bộ phận quan trọng thể hiện sự sáng sủa của một tổng thể gương mặt. Mũi cao, thon gọn với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi kín luôn là niềm mơ ước của nhiều người, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn. Đặc […]

Mũi là bộ phận quan trọng thể hiện sự sáng sủa của một tổng thể gương mặt. Mũi cao, thon gọn với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi kín luôn là niềm mơ ước của nhiều người, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Đặc điểm chiếc mũi tẹt

mui-tet

– Sống mũi thấp

– Mũi không có form dáng khiến tổng thể mất cân xứng

– Thông thường mui tet sẽ khiến cho tổng thể dáng mũi ngắn, có tình trạng hếch khiến lỗ mũi bị lộ

– Khi nhìn trực diện vào gương mặt, một dáng mũi tẹt sẽ khiến gương mặt kém thu hút, thiếu tinh tế

– Khi nhìn nghiêng 1 góc vuông với gương mặt, mũi tẹt khiến đường thẳng đo tiêu chuẩn thẩm mỹ không đạt, đó là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên 1 đường thẳng.

icon Có thể bạn quan tâm: kẹp nâng mũi nhật bản

Nhược điểm của chiếc mũi tẹt

nang-mui-tet

Những chiếc mũi cao thanh tú thường giúp khuôn mặt thon gọn hơn nhờ tạo được độ cân đối, hài hòa, thì chiếc mũi tẹt lại thường làm buồn lòng chủ nhân khi là một nhân tố tạo nên khuôn mặt hơi “nặng nề”, to tròn, kém ưa nhìn. Để kiểm chứng, bạn hãy thử sử dụng mẹo trang điểm tôn mũi tẹt trở lên cao hơn, và điều kỳ diệu sẽ xuất hiện khi khuôn mặt cũng theo đó mà thon gọn, ưa nhìn hơn hẳn.

icon Xem thêm: cách trang điểm mũi tẹt

Có thể áp dụng phương pháp khắc phục chiếc mũi này

nang-mui-s-line

 

Phương pháp nâng mũi khắc phục mũi tẹt, sua mui co duoc quan he khong

Để loại bỏ mũi tẹt, sống mũi thấp và sở hữu chiếc mũi cao thon gọn không phải bằng vuốt mũi, giải pháp duy nhất có thể thực hiện là áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Công nghệ này sử dụng miếng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) được sản xuất tại Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp tẹt, tạo sống mũi cao tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguồn từ: thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook