Chỉnh hình dáng mũi đẹp hoàn hảo với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

03:09:03 - 04/01/2016 - admin

Ngày nay, để có dáng mũi đẹp và cao hơn, không ít chị em phụ nữ đã nhờ đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc – một kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao có thể chỉnh hình tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo cho những ai cảm thấy không hài lòng với chiếc mũi thấp […]

Ngày nay, để có dáng mũi đẹp và cao hơn, không ít chị em phụ nữ đã nhờ đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc – một kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao có thể chỉnh hình tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo cho những ai cảm thấy không hài lòng với chiếc mũi thấp của mình.

Công nghê nâng mũi Hàn quốc

nang-mui-han-quoc

Kỹ thuật nâng mũi sline từ Hàn quốc cho mui cao, dáng mũi thon gọn

Nâng mũi Hàn quốc là phương pháp nâng cao sống mũi nhờ sụn nhân tạo kết hợp với bọc sụn tự thân ở đầu mũi giúp tạo dáng mũi cao, thon gọn, đồng thời còn bảo vệ được đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp như: lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ, thủng da đầu, v.v… ở phương pháp nâng mũi cũ.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi là có thể cải thiện và tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo.


icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi bao nhiêu tiền

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

nang song mui

Các bước thực hiện kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bao nhiêu tiền

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

icon Xem thêm: cắt cánh mũi ở đâu đẹp nhất cho cánh mũi thon gọn

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook