Chọn mua thuốc xóa xăm như thế nào tốt nhất?

15:25:04 - 22/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Mai Hương. Tôi có một hình xăm lớn trên cánh tay và tôi đang muốn dùng thuốc xóa xăm để xóa bỏ hình xăm này. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, chọn mua thuốc xóa xăm như thế nào tốt nhất? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Mai Hương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chọn mua thuốc xóa xăm như thế nào tốt nhất, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sử dụng thuốc xóa xăm là phương pháp xóa xăm được nhiều người sử dụng, Khi chọn mua thuốc xóa xăm, bạn lưu ý những điều sau đây:

Trước khi lựa chọn sản phẩm thuốc xóa xăm, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để xác định tình trạng hình xăm, mức độ, kích thước để nhận được những sự gợi ý về các loại thuốc và cách xóa xăm hợp lý, an toàn.

Chọn mua thuốc xóa xăm như thế nào tốt nhất?

Chọn mua thuốc xóa xăm như thế nào tốt nhất?

Bạn không nên sử dụng thuốc xóa xăm không có nhãn mác hoặc nhãn mác thô sơ, được làm thủ công. Bởi hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại sản phẩm thuốc xóa xăm giả, kém chất lượng có thể gây ra những kích ứng nghiêm trọng đến làn da, nhiễm trùng da thậm chí có thể dẫn tới hiện tượng da bong tróc.

Bạn cần lưu ý chọn lựa những địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn, có giấy phép kinh doanh rõ ràng, không nên mua những loại thuốc xóa xăm từ những nhà cung cấp không uy tín, không có địa chỉ rõ ràng hoặc bán tràn lan ngoài chợ.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammymat.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook