Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng công nghệ cao

04:32:41 - 19/09/2014 - admin

Hôi nách không phải là bệnh nhưng lại gây phiền toái cho bản thân và những người xung quanh. Cách chữa bệnh hôi nách triệt để và tận gốc thì bạn nên tìm hiểu qua về nguyên nhân vì sao hôi nách Trên thực tế có rất nhiều phương pháp khác nhau để chữa bệnh […]

Hôi nách không phải là bệnh nhưng lại gây phiền toái cho bản thân và những người xung quanh. Cách chữa bệnh hôi nách triệt để và tận gốc thì bạn nên tìm hiểu qua về nguyên nhân vì sao hôi nách

giam-can-an-toan

Trị hôi nách tận gốc

Trên thực tế có rất nhiều phương pháp khác nhau để chữa bệnh hôi nách triệt để, người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi, tiêm Botulium, điều trị lasze, tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Các phương pháp thông thường chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, giảm sự tiết mồ hôi nên thường không cho hiệu quả lâu dài.

Để loại bỏ triệt để mùi mồ hôi dưới cánh tay cần thực hiện thủ thuật tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi lớn hạn chế ra mồ hôi nách, phương pháp này đem lại hiệu quả trên 90%, không gây đau đớn, người bệnh không cần điều trị tại viện mà có thể về nhà ngay.

Công nghệ cao loại bỏ ngay mùi hôi cỏ thể

Công nghệ cao loại bỏ ngay mùi hôi cỏ thể

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo loại bỏ ngay mùi hôi nách không giống như meo tri benh hoi nach thông thường. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook