Chữa sụp mí mắt an toàn hiệu quả với cắt mí mắt Hàn Quốc

02:13:35 - 31/12/2015 - admin

Sụp mí mắt là hiện tượng cơ nâng mí mắt trên sụp xuống thấp hơn so với bình thường và che đi mí mắt trên, nếu nặng có thể che đi một phần con ngươi.Bên cạnh đó sụp mí mắt thường dẫn đến các hiện tượng như xuất hiện da chùng, mỡ bọng khiến cho […]

Sụp mí mắt là hiện tượng cơ nâng mí mắt trên sụp xuống thấp hơn so với bình thường và che đi mí mắt trên, nếu nặng có thể che đi một phần con ngươi.Bên cạnh đó sụp mí mắt thường dẫn đến các hiện tượng như xuất hiện da chùng, mỡ bọng khiến cho đôi mắt trở nên lờ đờ, ủ rũ và nặng nề.

Cắt mí mắt khắc phục mắt sụp mí

sup-mi-mat

Cách khắc phục mắt sụp mí hiệu quả với cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng và chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Với một đường mổ nhỏ ngay sát mí mắt trên, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa và da chùng vùng mí mắt, nâng cao cơ mí mà không gây tổn thương hay xâm lấn tới các mô lân cận.

Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo tạo lại nếp gấp vùng mí mắt để tạo đường mí mới tự nhiên. Chỉ sau khoảng 30-45 phút, bạn đã nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, rạng ngời hoàn toàn hết sụp mí, mang đến hiệu quả ổn định lâu dài.


icon Có thể bạn quan tâm: cắt mí mắt ở đâu

Kỹ thuật cắt mí an toàn

cat-mi-mat

Công nghệ cắt mí mắt an toàn, hạn chế tổn thưởng cho mắt

Phương pháp chữa mắt sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, không gây tổn thương nên khá an toàn. Kỹ thuật không xấm lấn đến thị lực mà còn có thể cải thiện thị lực cho người dùng bởi đồng tử được lỗ rõ sau khi mí mắt trên được kéo lên đúng vị trí. Quy trình thực hiện đúng chuẩn của Hàn Quốc cùng tay nghề vững của bác sĩ sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng cả trong và sau khi thực hiện.

icon Xem thêm: cách tạo mắt 2 mí

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng ở vùng mắt làm tiểu phẫu, tạo sự thoải mái, không đau đớn cho người dùng trong cả quá trình. Các mũi khâu thẩm mỹ được các bác sĩ khéo léo khâu trong nếp mí và lông mày bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook