Chuyên gia giải đáp: Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

16:35:23 - 19/11/2016 - admin

Xin chào chuyên gia!
Tôi bị sụp mí một bên mắt phải bẩm sinh khiến khuôn mặt bị mất cân đối, điều này khiến tôi rất phiền lòng. Tôi nghe nói phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thể khắc phục được tình trạng của mình, nhưng hiện tôi rất băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc có đau không. Mong chuyên gia tư vấn giùm tôi. Tôi xin cảm ơn.

Trương Thị Tuyết – Tp.HCM

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Đông Á xin chào bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc có đau không” của bạn:

> Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản giúp bạn có đôi mắt hai mí đồng đều, to đẹp

Xét quy trình tổng thể, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp dùng chỉ đưa qua da mắt để cố định tại các đầu mút, tạo ra nếp gấp mi mới cho đôi mắt một mí hoặc sụp mí bẩm sinh. Vì chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bấm mí Hàn Quốc không hề gây ra đau đớn cho khách hàng trong lẫn sau quá trình thực hiện. Tuy nhiên bạn vẫn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành bấm mí được an toàn, chuẩn xác và bấm mí hàn quốc được bao lâu.

bam-mi-han-quoc-5

Khách hàng thực hiện bấm mí Hàn Quốc để cải thiện vẻ đẹp đôi mắt

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, trong toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ được gây tê cục bộ để không cảm thấy bất kì cảm giác khó chịu, đau đớn nào.

Điểm nổi trội nhất của bấm mí Hàn Quốc tại địa chỉ bấm mí Đông Á là sử dụng chất liệu chỉ sinh học xoắn đôi tân tiến rất hiếm cơ sở thẩm mỹ có được. Đây là chất liệu sợi siêu mảnh, có độ mềm và đàn hồi cao, sau khi đưa qua da mắt tạo nếp gấp mí mới sẽ mang lại đôi mắt hai mí tự nhiên bình thường, không cộm, không đau nhức, không khó chịu. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí vĩnh viễn hoặc từ 3-5 năm tùy cơ địa, trong khi tại nhiều thẩm mỹ viện khác, con số này chỉ khiêm tốn ở mức 1-2 năm.

Hy vọng phần trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc có đau không” của bạn.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt 2 mí to đẹp như mong đợi!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook