Chuyên gia trả lời: Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

08:57:45 - 21/07/2016 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn làm má lúm đồng tiền quá, nhưng không biết tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Tôi có nghe Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ này đúng không ạ và người ta sẽ làm thế nào để ‘làm giả má lúm’ nhỉ? Mong được chuyên gia giải đáp giúp. Tôi cảm ơn! (Hòa An – 21 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc về việc “tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?” của Hòa An, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Đúng như bạn có tìm hiểu thì TMV Đông Á có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền và chi phí thự hiện là 5 triệu đồng/bên.

Nhưng nếu so sánh với những địa chỉ khác, bạn sẽ thấy mức chi phí có sự chênh lệch, đó là bởi mỗi nơi sẽ có cơ sở vật chất khác nhau, trình độ tay nghề của bác sĩ cũng không giống nhau nên dẫn đến sự chênh lệch.

Ngoài ra, yếu tố quan trọng nhất để tạo nên sự khác nhau về việc tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền giữa các thẩm mỹ viện đó là trang thiết bị và công nghệ thẩm mỹ. Những cơ sở thẩm mỹ đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại và công nghệ tiên tiến hơn sẽ có mức giá cao hơn để thu lại chi phí đã bỏ ra. Ngược lại, khách hàng sẽ được phẫu thuật với công nghệ và trang thiết bị tiên tiến nhất.

Bên cạnh đó, như đã nói ở trên việc khách hàng muốn tạo 1 hay 2 lúm đồng tiền cũng ảnh hưởng đến việc tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền.

Ngoài ra để yên tâm hơn, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, chi tiết.

Lúm đồng tiền thường được coi là biểu hiện của vẻ đẹp, sự may mắn, thịnh vượng và trẻ trung. Mỗi khi mỉm cười, lúm đồng tiền trên má xuất hiện khiến cho sự duyên dáng, quyến rũ của người sở hữu nó tăng lên gấp bội phần.

Trước đây, lúm đồng tiền chỉ có thể được hình thành do bẩm sinh hay di truyền. Nhưng nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc hiện thực hóa mong muốn sở hữu má lúm đáng yêu đã trở nên vô cùng đơn giản với phương pháp tạo hình má lúm an toàn. Bác sĩ sẽ chỉ cần rạch 1 nốt nhỏ bên trong khoang miệng và luồn chỉ vào để tạo liên kết giữa phần cơ cười và da, như vậy là bạn đã có một má lúm đồng tiền đẹp duyên dáng chỉ sau 15 phút thực hiện rồi.

Hy vọng với những thông tin về việc tạo má lúm đồng tiền nhỏ bao nhiêu tiền và thông tin chi tiết về dịch vụ này có thể giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook