Chuyên gia tư vấn: Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

17:46:58 - 18/11/2016 - admin

Chào bác sĩ. Em rất tự ti vì có đôi mắt một mí bé tí như dòng kẻ. Em đã áp dụng nhiều cách trang điểm cũng như đeo lens cho mắt to hơn, nhưng vẫn ước ao có đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên. Em định đi nhấn mí mà không biết nhấn mí mắt giữ được bao lâu. Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sĩ!

 

Hoàng Thị Ngọc Dung – Huế

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Đông Á cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Sau đây là câu trả lời của các chuyên gia dành cho bạn về việc nhấn mí mắt giữ được bao lâu:

> Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Đôi mắt hai mí to tròn là ước mơ của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu. Nhấn mí hay bấm mí là một tiểu phẫu đơn giản tại các cơ sở thẩm mỹ giúp khách hàng có đôi mắt hai mí đẹp nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật. Nhấn mí mắt giữ được bao lâu, hay thời gian duy trì hiệu quả nhấn mí phụ thuộc vào kỹ thuật bấm mí và tay nghề bác sĩ.

Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản

Hiện nay một trong những phương pháp nhấn mí hiện đại nhất được biết đến là nhấn mí Hàn Quốc Double Eyelid có thể duy trì đôi mắt hai mí vĩnh viễn. Khi sử dụng kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ bấm mí tại các điểm cố định, sau đó đưa chỉ sinh học qua da mắt giữ chắc tại các vị trí đầu mút. Điểm nổi trội nhất của phương pháp bấm mí Hàn Quốc là sử dụng chỉ xoắn đôi siêu mảnh, siêu nhỏ dễ dàng luồn qua các điểm để tạo nên nếp gấp mí hằn sâu chắc chắn. Đây được coi là loại chỉ sinh học mang lại hiệu quả nhấn mí tốt nhất hiện nay.

Dựa trên kết quả của nhiều cuộc thăm dò, kiểm nghiệm và thống kê thực tế, thời gian duy trì mắt hai mí khi sử dụng nhấn mí Hàn Quốc Double Eyelid kéo dài ít nhất là 3 năm và có thể là nhấn mí vĩnh viễn. Trong khi đó, các kỹ thuật nhấn mí truyền thống áp dụng tại hầu hết thẩm mỹ viện khác chỉ duy trì được từ 1-2 năm.

nhan-mi-mat-giu-duoc-bao-lau

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ hiếm hoi được độc quyền sử dụng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc Double Eyelid hiện đại. Sở hữu cơ sở vật chất y tế khang trang cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Đông Á cam kết cung cấp dịch vụ nhấn mí mắt chất lượng nhất, duy trì hiệu quả lâu nhất cho khách hàng.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt hai mí to tròn quyến rũ như ý!

Xem thêm: Nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook