Chuyển hóa đôi mắt một mí thành hai mí

11:14:30 - 20/08/2014 - admin

Do gen di truyền, tôi thừa hưởng đôi mắt một mí của bố tôi. Trong khi nhà tôi có 3 chị em, thì chỉ có mình tôi thừa hưởng đôi mắt nguyên thủy một mí này. Còn 2 chị của tôi lại theo gen của mẹ nên có hai mắt rất sáng và to đẹp.

Bố tôi cũng nhiều lần đề nghị rằng: “Nếu con không thích mắt một mí, con có thể đi phẫu thuật. Vì phẫu thuật này khá đơn giản con ạ”. Dù rất muốn chuyển hóa đôi mắt một mí của mình thành mắt hai mí, nhưng tôi lại thấy khá e dè về vụ dao kéo.

Chuyển hóa đôi mắt một mí thành hai mí1
Tại một thẩm mĩ viện, tôi được 1 bác sĩ chuyên khoa bấm mí Hàn Quốc, lấy mỡ và da thừa. Bác sĩ cho biết đây chỉ là một phẫu thuật nhỏ. Chúng chỉ đơn giản lấy đi phần da và mỡ thừa.

Khi tôi đang nấn ná phẫu thuật làm đẹp mí mắt thì tôi được một cô bạn thân cho biết qua chát rằng nó vừa đi làm lại mí mắt của mình mà không để lại dấu vết của sự can thiệp bằng phẫu thuật. Qua hỏi han địa chỉ và dịch vụ nhấn mí mắt này, tôi đã âm thầm đi tạo mí mắt mà không cần phẫu thuật.

Tại một thẩm mĩ viện, tôi được 1 bác sĩ chuyên khoa bấm mí, lấy mỡ và da thừa. Bác sĩ cho biết đây chỉ là một phẫu thuật nhỏ. Chúng chỉ đơn giản lấy đi phần da và mỡ thừa. Chỉ vài giờ sau phẫu thuật, tôi có thể sinh hoạt bình thường.

Chuyển hóa đôi mắt một mí thành hai mí2

Chỉ qua 1 lần bấm mí mắt nhanh chóng với giá 10 triệu đồng, tôi đã sở hữu đôi mắt hai mí như các chị gái và bạn bè của mình. Hiện 5 tháng cũng trôi qua nhưng vì được bác sĩ ẩn đường may vào rãnh mó trên nên mắt hai mí của tôi nhìn khá tự nhiên, không để lại dấu vết của sự can thiệp bằng phẫu thuật

Nói chung, sau khi mạnh dạn cắt mí mắt, tôi thấy khá hài lòng với dịch vụ này. Do đó, nếu chị em nào còn do dự khi bấm mắt hai mí, tôi hoàn toàn có thể cam đoan đó là phẫu thuật rất đơn giản bạn à.

Được biết hiện có rất nhiều thẩm mĩ viện có dịch vụ này đấy. Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện dịch vụ này các chị em cần tìm hiểu kỹ thông tin phẫu thuật thẩm mĩ ở trung tâm đó trước một cách chi tiết và chính xác nhất nhé.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook