Có thể bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không?

03:10:20 - 16/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi và cháu rất muốn đi bấm mí để có đôi mắt to tròn như các bạn bè khác. Bố mẹ cháu cũng đồng ý rồi vì biết rằng bấm mí Hàn Quốc cũng không quá rắc rối và nguy hiểm. Nhưng cháu vẫn còn băn khoăn 1 điều là, bấm mí Hàn Quốc thì có thể duy trì được bao lâu? Có phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không?  Mong được bác sĩ tư vấn.

Nguyễn Thị Phương My – 18 tuổi – Hà Nội

Có thể bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không?

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn 
 

Trả lời:

Chào bạn Phương My. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ mắt. Bạn có hỏi về việc có thể bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  • Đầu tiên, khác với phương pháp bấm mí cũ, cần phẫu thuật và chỉ giữ được từ 3 – 5 năm, bấm mí Hàn Quốc sẽ duy trì được kết quả lâu dài: ít nhất trong vòng từ 5 – 7 năm và thời gian cụ thể sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và kĩ thuật của bác sĩ.
  • Với những bác sĩ tay nghề cao, đường mổ và đường chỉ đẹp, an toàn thì bấm mí Hàn Quốc sẽ duy trì được kết quả rất dài.

  • Khi hết thời gian duy trì này thì nếp mí được tạo khi bấm mí sẽ không căng ra và trở lại lớp mí cũ nữa. Lúc này mắt bạn sẽ trở thành 1 lớp mí lót.
  • Nguyên nhân của lớp mí lót này là do sau thời gian dài thì hoạt động mắt nhắm và mở sẽ kéo lớp da mí mắt nên có xu hướng xệ xuống. Đây là hiện tượng bị lão hóa thông thường và không thể tránh.
  • Tuy nhiên, công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới nhất, công nghệ Double Eyelid đã có bước tiến vượt trội, sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có độ bền cao hơn nên sẽ mang lại hiệu quả bấm mí lâu dài hơn hẳn các công nghệ khác.
Có thể bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không?

Ưu điểm thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid

Rõ ràng, việc có thể bấm mí Hàn Quốc có giữ được lâu hay không phụ thuộc và tay nghề bác sĩ và chỉ thẩm mỹ được sử dụng. vì thế bạn hãy lựa chọn công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng vô cùng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chỉ trong thời gian ngắn chỉ trong 20 phút và không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ có đôi mắt to với nếp mí mắt đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài.

Bài viết liên quan:

Nguồn bài viết: cắt mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook