Cô nàng mắt hai mí đáng yêu!

03:04:02 - 29/03/2013 - admin

Tung tăng trên các con phố nhỏ Hà thành và bất ngờ bắt gặp một chàng “hot boy”.Hãy tìm cách tạo ấn tượng với chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên với đôi mắt hai mí xinh xắn nhé! Tung tăng trên các con phố nhỏ Hà thành và bất ngờ bắt gặp một chàng […]

Tung tăng trên các con phố nhỏ Hà thành và bất ngờ bắt gặp một chàng “hot boy”.Hãy tìm cách tạo ấn tượng với chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên với đôi mắt hai mí xinh xắn nhé!

Tung tăng trên các con phố nhỏ Hà thành và bất ngờ bắt gặp một chàng “hot boy”.Hãy tìm cách tạo ấn tượng với chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên với đôi mắt hai mí xinh xắn nhé!

mat-hai-mi-dang-yeu

mắt hai mí đáng yêu

 

Tùy vào mỗi tình trạng mắt của mình, các bạn có thể lựa chọn cho mình một trong các phương pháp sau:

Tạo mắt hai mí bằng cách luồn chỉ, không dùng phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện đơn giản và nhanh gọn, chỉ mất 15 phút để có đôi mắt to như ý. Các bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tạo mí nên không phải cắt chỉ. Do vậy, phương pháp này không để lại sẹo và sưng nề.

Ưu điểm của phương pháp này cho phép khách hàng có thể tạo hình thù cho đôi mắt của mình mà không lo ngại việc liệu có phù hợp hay không. Vì trong vòng 3 tháng đầu sau khi điều trị, nếu không hài lòng với mí mắt đôi mới của mình, bạn có thể tới phòng khám để bác sĩ lấy chỉ ra và đôi mắt của bạn trở lại trạng thái như cũ.

Nhấn mí (còn được gọi là phương pháp tạo mí Hàn Quốc) là một kỹ thuật đơn giản giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Kết quả giữ được lâu dài ổn định (dành cho những người có cặp mắt một mí bẩm sinh, mí lót, có mắt 2 mí nhưng bọng mỡ to, thừa da che mất mí mắt…).

mat-hai-mi-dang-yeu

mắt hai mí đáng yêu

Phương pháp này không phải cắt da, không để lại sẹo. Mí đôi được tạo bằng cách “nhấn”, tạo liên kết da mi và sụn mí trên, thường có kết hợp kỹ thuật lấy bớt tổ chức mỡ thừa mí trên. Khi mở mắt, nếp gấp mí trên hiện ra đẹp tự nhiên. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí tự nhiên giống như mí mắt bẩm sinh, khiến đôi mắt bạn đẹp tự nhiên hơn

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook