Có nên bấm mắt hai mí hàn quốc hay không?

14:37:20 - 10/09/2016 - admin

Hỏi: Chào bác sĩ. Mắt tôi không được đẹp lắm, Tôi đang có dự định đi làm mắt nhưng đang băn khoăn không biết Có nên bấm mắt hai mí hàn quốc hay không? Xin bác sĩ sớm trả lời cho tôi. Tôi xin cảm ơn.

bam-mat-hai-mi-han-quoc

Có nên bấm mắt hai mí hàn quốc hay không?

 Trả lời

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với những lo lắng của bạn “Có nên bấm mắt hai mí hàn quốc hay không?” chúng tôi xin được tư vấn cho cháu như sau:

Bấm mắt hai mí hàn quốc (hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Double Eyelid), đây là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lẫn, mí không đều… (trong trường hợp mắt có ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa) hoặc cắt mí mắt (đối với trường hợp mắt xuất hiện nhiều da nhăn chùng, bọng mỡ mắt  – thường là khách hàng ở độ tuổi trung niên), mang đến đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt. Vì thế bạn hoàn toàn nên áp dụng phương pháp này nếu muốn mình có một đôi mắt sáng đẹp hơn.

bam-mat-hai-mi-han-quoc1

Phương pháp bấm mắt hai mí hàn quốc

Toàn bộ quá trình bấm mắt hai mí hàn quốc diễn ra chỉ trong vòng từ 15 – 20 phút, hoàn toàn không phẫu thuật, không đau, không cắt rạch da. Bên cạnh đó, những tác động để tạo nếp mí đều được thực hiện ở phía ngoài da nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến đôi mắt. Do đó, cháu có thể yên tâm tiến hành nhấn mí mắt mà không cần lo lắng, vì nhấn mí không ảnh hưởng đến mắt nhé. Nhấn mí giúp cháu sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, ánh mắt trông sẽ linh hoạt, có thần sắc và nhìn mắt  to hơn.

Mặc dù bấm mắt hai mí hàn quốc chỉ là một kỹ thuật đơn giản, nhưng để có kết quả nhấn mí đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn, cháu nên lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín, chất lượng. Trong số các địa chỉ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc được cấp phép hiện nay, Đông Á được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ mắt chất lượng nhất. Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, quy trình bấm mí theo chuẩn an toàn, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều đẹp như ý, an toàn và hiệu quả dài lâu.

bam-mat-hai-mi-han-quoc2

Kết quả bấm mắt hai mí hàn quốc

Đặc biệt, với kết quả bấm mắt hai mí hàn quốc Double Eyelid –Thẩm mỹ viện Đông Á cấp thẻ bảo hành kết quả là 10 năm. Như vậy cháu có thể yên tâm thực hiện nhấn mí mà không cần lo lắng về kết quả, độ bền vững của nếp mí nhé.

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp cháu yên tâm về kỹ thuật nhấn mí mắt cũng như có câu trả lời cho mình “Có nên bấm mắt hai mí hàn quốc hay không?”. Chúc bạn sớm được sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên như cháu mong muốn.

Để được hỗ trợ thêm, cháu có thể gọi tới số 19006499 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Tại đây!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook