Có nên cắt mí mắt để loại bỏ bọng mỡ mắt không?

07:32:52 - 24/11/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi có bọng mỡ mắt trông rất xấu xí. Tôi đang băn khoăn có nên cắt mí mắt để loại bỏ bọng mỡ mắt hay không và không biết địa chỉ cắt mí mắt nào uy tín hiện nay? Mong nhận được sự tư vấn. Trả lời: Chào bạn! Rất vui khi nhận […]

Câu hỏi: Tôi có bọng mỡ mắt trông rất xấu xí. Tôi đang băn khoăn có nên cắt mí mắt để loại bỏ bọng mỡ mắt hay không và không biết địa chỉ cắt mí mắt nào uy tín hiện nay? Mong nhận được sự tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi:  Có nên cắt mí mắt để loại bỏ bọng mỡ mắt không? và địa chỉ cắt mí mắt nào uy tín? của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bọng mỡ mắt thường xuất hiện khi chúng ta bước vào giai đoạn ngoài 30 tuổi.  Lúc ấy những bọng mỡ thừa xuất hiện ở mắt gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, trông đôi mắt luôn mệt mỏi. Bọng mỡ mắt để lâu sẽ khiến ảnh hưởng đến thị lực. Hiện nay cắt mí mắt là giải pháp giúp bạn loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt, giúp đôi mắt to tròn, trẻ trung hơn. Chính vì vậy các bác sĩ khuyên bạn nên cắt mí mắt để loại bỏ bọng mỡ mắt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng, đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Phương pháp cắt mí mắt này  không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài.

Tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào. Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo an toàn tuyệt đối, quy trình cắt mí mắt an toàn, đảm bảo mang đến kết quả cắt mí mắt toàn diện nhất.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook