Có nên nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc?

10:04:11 - 08/08/2014 - admin

Đôi mắt nhỏ một mí khiến không ít chị em cảm thấy tự ti. Nhiều người muốn đi thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhưng lại băn khoăn không biết có nên nhấn mí mắt hay không? nhấn mí mắt Sau đây thammymat.info sẽ giúp bạn giải đáp […]

Đôi mắt nhỏ một mí khiến không ít chị em cảm thấy tự ti. Nhiều người muốn đi thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhưng lại băn khoăn không biết có nên nhấn mí mắt hay không? nhấn mí mắt Sau đây thammymat.info sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên đi nhấn mí mắt Hàn Quốc không nhé.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mí mắt mới thanh mảnh, mềm mại. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt

Quy trình nhấn mí đảm bảo an toàn nên bạn có thể yên tâm

Quy trình nhấn mí đảm bảo an toàn nên bạn có thể yên tâm

. Bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, kĩ thuật bấm mí được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng và tuyệt đối chính xác, mang lại hiệu quả tạo mắt 2 mí tuyệt vời, quá trình sẽ nhấn mí mắt mắt vĩnh viễn và lâu dài.

Có nên nhấn mí Hàn Quốc hay không?

Nhiều người luôn băn khoăn có nên bấm mí Hàn Quốc không bởi tâm lý sợ đau đớn, bị sẹo hay gặp phải những biến chứng xấu sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ chưa thật đúng khi kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ tác động lên phần mí mắt mà không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong nên rất an toàn.

Công nghệ nhấn mí mắt giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Công nghệ nhấn mí mắt giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Vượt lên các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí không cần phẫu thuật, bóc tách hay xâm lấn do đó các rủi ro, biến chứng, tổn thương tuyệt đối không xảy ra, đảm bảo tốt nhất an toàn cho người sử dụng. Với bấm mắt mí CN Hàn Quốc, các bác sĩ chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại, nhẹ nhàng bấm tại các điểm mí và luồn chỉ sinh học tại đó nên không ảnh hưởng tới cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, không bị sưng tấy, chảy máu, biến chứng.

Bấm mí Hàn Quốc là một trong số rất ít phương pháp thẩm mỹ mắt thỏa mãn các kì vọng cơ bản nhất của chị em bao gồm thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài. Với kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi, chuỗi liên kết giữa da và mi mắt bền vững hơn, nếp gấp mí mắt hằn sâu và không bị sa xuống do đó kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Sau 15 – 20 phút, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt rõ ràng ở đôi mắt của mình, nếp gấp mí mới hằn sâu nhưng không bị “cứng”, hài hòa với gương mặt.

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ công nghệ bấm mí hiện đại

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ công nghệ bấm mí hiện đại

Trên đây là lý do giải thích vì sao bạn nên lựa chọn bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn sau một thời gian ngắn. Hiện nay phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em.

Không chỉ sở hữu 100% đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, có uy tín trong và ngoài nước, Đông Á còn là đơn vị tiên phong trong việc tiếp nhận những công nghệ làm đẹp tiên tiến, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Bấm mí mắt ở đâu đẹp ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook