Có nên sử dụng gel tạo mắt 2 mí?

13:58:29 - 26/10/2013 - admin

Để làm đẹp hơn cho đôi mắt của mình, ngoài cách sử dụng phấn trang điểm thì nhiều bạn trẻ đang tìm đến gel tạo mắt 2 mí được cho là rất hiệu quả. Tuy nhiên, sau khi sử dụng thì đôi mắt của bạn có được khỏe mạnh như ý muốn?

Có nên sử dụng gel tạo mắt 2 mí? 1

Tạo mắt 2 mí cho đôi mắt thêm đẹp dịu dàng

Gel tạo mắt 2 mí không rõ nguồn gốc

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong giới trẻ. Trên khắp các con phố Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng gặp hình ảnh của các teen nữ xung quanh cửa hàng mỹ phẩm để trau chuốt hơn cho nhan sắc của mình. Bên cạnh rất nhiều các loại sản phẩm làm đẹp như son môi, phấn má, kem nền thì gel tạo mắt 2 mí được nhiều bạn sử dụng như một cách cải thiện cho đôi mắt 1 mí thêm đẹp và khỏe mạnh hơn. Chỉ với vài chục nghìn đồng, bạn đã có ngay loại gel này với lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn như: sản phẩm không gây dị ứng cho da, không bị trôi khi gặp nước, tạo nếp mí to tròn trong vài phút…

Bạn Lan Anh- Hà Nội chia sẻ: “Em nghe bạn bè mách là có loại gel tạo mắt 2 mí nhanh và đẹp nên đến mua về dùng thử xem sao. Tuy nhiên, sau đó em thấy mí mắt sưng to và thâm đen nên vội đi khám. May là chỉ bị dị ứng với da, nếu không thì nguy cho mắt của em rồi”.

Cũng với nhu cầu làm đẹp, Vân Trang tìm đến gel tạo mắt 2 mí tại một cửa hàng mỹ phẩm gần nhà. Nhưng không may cho cô là mí mắt liền bị đỏ và nổi cộm 2 ngày sau đó nên cần phải nhập viện gấp.

Có nên sử dụng gel tạo mắt 2 mí? 2

Gel tạo mắt 2 mí không rõ nguồn gốc có thể gây hại cho mắt

Cách tạo mắt 2 mí hiệu quả

Những sản phẩm tạo mắt 2 mí bằng hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ như trên gây nguy hại cho đôi mắt của bạn. Việc trang điểm hằng ngày cũng không phải là biện pháp tốt nhất để có mí mắt đẹp. Do vậy, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt hiện đại. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ dưới tay nghề giàu kinh nghiệm của các y bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt khỏe đẹp như ý muốn. Các bạn trẻ ngày nay cũng đang dần lui tới thẩm mỹ viện nhiều hơn để cắt mí Hàn Quốc cho mí mắt chưa được hoàn hảo của mình. Chỉ cần chờ đợi từ 15-20 phút, bạn sẽ có nếp mí mới phù hợp với khuôn mặt và làm đẹp hơn cho đôi mắt mà không lo những biến chứng về sau.

Có nên sử dụng gel tạo mắt 2 mí?3

Bấm mí Hàn Quốc tại các thẩm mỹ viện uy tín là cách làm đẹp cho đôi mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc được cho là cách làm đẹp mới cho đôi mắt khỏe đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay. Thay vì phải sử dụng những loại gel tạo mí không rõ nguồn gốc xuất xứ, bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để có mí mắt đẹp như ý muốn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook