Công nghệ bấm mí hàn quốc hiện đại

04:40:01 - 06/05/2014 - admin

Công nghệ bấm mí hàn quốc hiện đại – Với đặc điểm của người Á Đông, đôi mắt thường nhỏ, hẹp và một mí, tạo cảm giác thiếu sức sống và mờ nhạt. Hiểu được nhu cầu làm đẹp của mọi người, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã ra đời và mang lại một đôi mắt hai mí như mong đợi cho mọi phụ nữ.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay để tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn long lanh cuốn hút, với những tiếp thu công nghệ tiến tiến từ xứ sở Kim Chi.

Bấm mí Hàn quốc2

Bấm mí Hàn Quốc – mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là một kỹ thuật an toàn, không tốn thời gian và  mang lại hiệu quả cao trong việc tạo ra nếp gấp trên mí, đảm bảo một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và đặc biệt là không để lại sẹo.Với phương pháp này, bác sĩ dùng chỉ bấm vào lớp cơ nâng mi để tạo mắt hai mí, và cùng với sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dùng nhan mi , nếp gấp bằng chỉ trên hai mí mắt sẽ đảm bảo chính xác tuyệt đối

Với các ưu điểm vượt trội như mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không áp dụng phẫu thuật nên tuyệt đối an toàn và không làm ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng, bấm mí Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả hai mí vĩnh viễn cho đôi mắt.

Cắt mí mắt đẹp

cắt mí mắt hàn quốc chỉ là một thủ thuật nhỏ được tiến hành trên mí, nên mắt sẽ không sưng to và phù nề, mà chỉ sưng nhẹ như bạn vừa mới khóc xong. Sau đó, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách để chăm sóc mí mắt sau khi áp dụng thủ thuật như tránh ánh nắng mặt trời hay va đập mạnh, không dụi mắt và vệ sinh mắt hàng ngày bằng dung dinh chuyên dùng. Sau một tuần đôi mắt của bạn sẽ hoàn toàn đẹp một các tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài từ 8 đến 10 năm.

Xem thêm : bấm mí hàn quốc ở hà nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook