Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí không di chứng

02:33:38 - 08/01/2016 - admin

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được biết đến với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới, đặc biệt là phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Giờ đây, không cần phải đến sứ sở kim chi mới để trải nghiệm công nghệ này. Bấm mí Hàn Quốc […]

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được biết đến với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới, đặc biệt là phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Giờ đây, không cần phải đến sứ sở kim chi mới để trải nghiệm công nghệ này.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí hàn quốc là một kỹ thuật rất tiên tiến, mau lành, không sưng , không bầm, mí mắt tồn tại lâu dài, nhiều chục năm, khác với kỹ thuật nhấn mí mắt cổ điển trước đây chỉ tồn tại vài ba năm. Thiếu nữ tuổi từ 17 trở lên có mắt một mí, có thể dùng phương pháp nhấn mí mắt để tạo mí đôi cho đôi mắt của mình.

bam-mi-han-quoc

Tuổi trên dưới 30 nếu mắt không dư da, không đổ da ở đuôi mắt cũng có thể nhấn mí mắt được. Các thiếu nữ Nhật Bản và Hàn quốc rất thích nhấn mí mắt vì mắt người Nhật và người hàn thích mí mắt nhỏ và tự nhiên nên họ chỉ thích nhấn mí mắt, và lại sau khi nhấn mí có thể đi học hay đi làm việc ngay, không cần nghỉ dưỡng, không cần cắt chỉ, vài ngày sau đã có đôi mắt đẹp tự nhiên.

icon Có thể bạn quan tâm: bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp

Bấm mí an toàn không gây di chứng

bam-mi-mat

Đặc biệt, khác với những phương pháp trước đây cần phẫu thuật cắt rạch mới có thể tạo được mắt 2 mí, công nghệ bấm mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản. Các bác sĩ tiến hành phân tích đánh giá tình trạng mắt, nếp mí cũ, đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo và đánh dấu cung bấm mí, từ đó luồn chỉ thẩm mỹ vào những điểm cách đều đã được tạo sẵn.

icon Xem thêm: bấm mí hàn quốc có đau không

Dần dần nếp mí mới sẽ xuất hiện. Do vậy, bạn yên tâm bởi việc bấm mí mắt Hàn Quốc không hề đau đớn hay để lại bất kì di chứng phẫu thuật nào.

Nguồn từ: thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook