Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

10:07:17 - 05/06/2014 - admin

Chào bác sĩ tư vấn. Tôi là Mai Hoa, 25 tuổi hiện là nhân viên văn phòng. Mắt tôi cả hai bên đều không có mí nên lúc nào tôi cũng phải dán mí. Nếu bỏ mí ra nhìn mắt trông bé lắm. Vừa rồi, tình cờ, đọc một số trang diễn đài, thấy rất nhiều […]

Chào bác sĩ tư vấn. Tôi là Mai Hoa, 25 tuổi hiện là nhân viên văn phòng. Mắt tôi cả hai bên đều không có mí nên lúc nào tôi cũng phải dán mí. Nếu bỏ mí ra nhìn mắt trông bé lắm. Vừa rồi, tình cờ, đọc một số trang diễn đài, thấy rất nhiều comment về công nghệ bấm mí Hàn Quốc bên mình.Tôi đang có ý định bam mi han quoc bên mình. Bác sĩ cho tôi hỏi bấm mí Hàn Quốc có gây sụp mí mắt không? Kết quả duy trì có lâu dài không?  Mong bác sĩ tư vấn giúp mình với. Xin cảm ơn. (  Phương Linh – Hà Nội).

Trả lời

Bạn Linh thân mến!

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến đã và đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ với mong muốn cải thiện được tình trạng mắt một mí, mí không đều hay không rõ mí .

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo bạn trẻ, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là trung tâm uy tín hàng đầu tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Đây là công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi đây là phương pháp khá an toàn, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Sau khi tư vấn, thăm khám nhằm phân tích đặc điểm mí mắt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp, nhờ vào con mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, khách hàng sẽ được đo vẽ cung bấm mí chuẩn và gây tê nhẹ nhàng tại vùng bấm mí. Dưới đôi bàn tay tài hoa, các bác sĩ Kangnam sẽ sử dụng dụng cụ chuyên bấm mí để tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ chính xác tới từng milimet ở ngay trên cung bấm mí đã đo vẽ.

Ngay giữa các điểm nhấn này, bằng thao tác khéo léo, thuần thục, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục ngay giữa cơ nâng mi và da mi mắt để tạo chuỗi liên kết bền vững. Do vậy, nếp gấp mí mới sẽ hình thành ngay sau khi bạn mở mắt.

Chỉ sau khoảng 15-20 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay đôi mắt to tròn với nếp mí trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và duy trì ổn định lâu dài. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được tiến hành một cách chuẩn xác, hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thương hay tác động xấu  tới vùng da mi mắt. Do vậy, bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không gây sụp mi mắt, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thực tế cho thấy  đã có hàng nghìn khách hàng lựa chọn bấm mí tại Kangnam và hài lòng với đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, không sẹo, không biến chứng.

Để được tư vấn trực tiếp về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia trực tiếp thăm khám. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn luôn trẻ đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook