Công nghệ cắt da mắt thừa không để lại sẹo

02:20:28 - 04/11/2014 - admin

Cùng với thời gian, da mí trên chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống và làm mất tự tin khi giao tiếp. Bởi vậy, thẩm mỹ cắt da mắt thừa bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại nét tươi trẻ cho đôi mắt của mình.

Cắt da mắt thừa giải quyết vấn đề gì?

Cắt da mắt thừa bằng công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo

Cắt da mắt thừa bằng công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo

Nếu đôi mắt bạn trông già nua và mỏi mệt, phẫu thuật cắt da thừa mí mắt sẽ trả lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt của bạn.
Thời gian và lão hóa khiến cho da mi chùng nhão và chảy sệ, không chỉ là nguyên nhân dẫn đến giảm thị lực mà còn làm cho đôi mắt trông mỏi mệt và già nua. Càng để lâu, da chùng nhão sẽ chồng chất thành những nếp nhăn, bạn trông sẽ già hơn so với tuổi thật của mình. Những khiếm khuyết này sẽ dễ dàng được khắc phục bằng những kỹ thuật trẻ hóa mắt tiên tiến, không chỉ lấy đi những nếp nhăn và loại bỏ phần da chùng ở mi mắt mà còn trả lại sự trẻ trung cho toàn bộ vùng mắt.

Công nghệ cắt da mắt thừa không để lại sẹo

Thẩm mỹ cắt da mắt thừa lấy lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

Thẩm mỹ cắt da mắt thừa lấy lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

Khi khách hàng có nhu cầu cắt mỡ mí mắt hay da thừa mí mắt, bác sĩ sẽ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới. Tiếp đến, bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích tụ trên mí mắt nhiều nhất. Đặc biệt, bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần da, mỡ thừa để không lấy quá ít hay quá nhiều.

Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mi, tránh được trường hợp mắt bị nhăn, sụp tạo sự cân đối cho hai bên, với thủ thuật đơn giản, phương pháp giúp loại bỏ phần da chùng, da nhăn của mắt mà không để lại bất cứ vết sẹo nào trên da.

Công nghệ Hàn Quốc thẩm mỹ cắt mắt một mí thành 2 mí hiện đại đã mang đến những bước đột phá mới, giải tỏa mọi nỗi lo âu cho con người trong vấn đề thẩm mỹ và tuổi tác. Hiện nay, cắt da mắt thừa đã trở thành một phẫu thuật phổ biến, không gây nguy hiểm cho người tham gia phẫu thuật. Chỉ cần trong một thời gian ngắn cùng một cuộc tiểu phẫu bạn đã có được một đôi mắt đẹp, bớt đi vẻ già nua và thay vào đó là một đôi mắt linh hoạt, tươi sáng hơn.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook