Công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có đau không?

02:54:05 - 07/04/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi tên Thanh Hoa năm nay tôi 38 tuổi, Mắt tôi vừa một mí vừa có bọng mỡ mí mắt dưới nhìn rất xấu. Tôi muốn đi thực hiện cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc nhưng tôi lại băn khoăn không biết phương pháp thẩm mỹ này có đau không? Mong được bác sỹ tư vấn.( Thanh Hoa – Thái Bình).

Trả lời:

Chào bạn THANH HOA!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc và Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt một mí có nhiều bọng mỡ là một trong những khuyết điểm khiến cho đôi mắt của phái đẹp kém tươi sáng hơn, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt. Bởi lẽ đó, chị em thường tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt với mong muốn sở hữu nét đẹp toàn vẹn hơn.

Thấu hiểu tâm lý của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc, khắc phục triệt để nhược điểm của các cách cắt mí mắt trước đây, mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao. Cũng như bạn, có rất nhiều chị em đã đặt ra câu hỏi cắt mí mắt có đau không bởi tâm lý sợ dao kéo, cắt rạch hoặc chưa thật sự hiểu rõ về các kĩ thuật cắt mắt 2 mí.

Vậy cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc có đau không?

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ cắt mí mắt hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay.

Đây là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt khắc phục triệt để tình trạng da thừa hay bọng mỡ mí mắt,cắt mắt to tròn, đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Phương pháp cắt mí mắt này sử dụng dụng cụ chuyên dụng từ Hàn Quốc do đó hạn chế tối đa việc xâm lấn, đảm bảo an toàn tốt nhất cho đôi mắt và sức khỏe của chị em. Thêm vào đó, trước khi cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm vùng điều trị bằng gây tê do đó bạn sẽ không thấy bất kì đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

>>>Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook