Công nghệ Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc an toàn- hiệu quả

03:52:38 - 19/09/2014 - admin

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là một kỹ thuật an toàn, không tốn thời gian và mang lại hiệu quả cao trong việc tạo ra nếp gấp trên mí, đảm bảo một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và đặc biệt là không để lại sẹo.Với phương pháp này, bác sĩ dùng chỉ bấm vào lớp cơ nâng mi để tạo mắt hai mí, và cùng với sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dùng nhan mi , nếp gấp bằng chỉ trên hai mí mắt sẽ đảm bảo chính xác tuyệt đối

Vậy làm sao để cat mi mat dep không để lại sẹo?

it's me - 7

– Bác sĩ phải có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật cắt mí mắt.

– Phẫu thuật cắt mí mắt phải được làm đúng theo quy trình và kỹ thuật như: gây tê đủ căng, rạch da chỉ đúng một lần, khâu vết thương đúng kích thước chỉ

–  Phải có vật dụng chuyên dùng cho từng phương pháp mổ.

– Sau khi phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc bệnh nhân phải ăn kiêng những thức ăn gây sẹo lồi như: đồ hải sản, rau muống… trong một tháng.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Đây là phương pháp tạo mí mắt bằng phẫu thuật. Trước phẫu thuật cắt, bấm mí mắt .Bác sĩ sẽ đo đạc mí mắt thích hợp, sau đó sẽ vẽ rõ phần cần tạo mí, đường mổ rất mãnh và sắc nét nên sau phẫu thuật cắt mí mắt, mắt sẽ không có sẹo (đường mổ là đường nếp mí mắt). Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không để lại sẹo là một phương pháp khó đòi hỏi bác sĩ phải thật khéo léo và nhiều kinh nghiệm mới phẫu thuật đạt yêu cầu.

tham-my-nang-mui1

– Phẫu thuật lấy mỡ, da thừa mí trên

Sau khi đo và vẽ đánh dấu cẩn thận phần da thừa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rất nhẹ nhàng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch da ngay trên đường nếp mí ấy và bỏ đi phần mỡ và da thừa mà không làm thay đổi nếp mí của bạn , do đó sau mổ mí mắt của bạn sẽ trở lại như lúc còn trẻ mà không bị trợn hoặc mí mắt sau mổ không quá to.

Do đường mổ nằm theo đường viền tự nhiên của nếp mí và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo sau mổ.

Xem thêm: Nhấn mí ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook