Công nghệ hàn Quốc cắt mắt 2 mí đẹp nhất hiện nay

17:50:16 - 19/01/2015 - admin

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, nhu cầu thẩm mỹ mắt tạo hai mí của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên bên cạnh mong muốn đó còn có điều khiến nhiều người băn khoăn là cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và an toàn nhất. […]

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, nhu cầu thẩm mỹ mắt tạo hai mí của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên bên cạnh mong muốn đó còn có điều khiến nhiều người băn khoăn là cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và an toàn nhất. Thấu hiểu nguyện vọng đó, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ hàn Quốc cắt mắt 2 mí đẹp nhất hiện nay.

Cắt mí mắt là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, hoàn toàn không phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng tia laser hiện đại để loại bỏ một phần da chùng chảy xệ và mỡ thừa trên mí mắt giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, không để lại sẹo.

Công nghệ hàn Quốc cắt mắt 2 mí đẹp nhất hiện nay

Công nghệ hàn Quốc cắt mắt 2 mí đẹp nhất hiện nay

Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác. Một ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí  tại thẩm mỹ chúng tôi  thường khá nhanh chỉ mất khoảng 30-60 phút. Sau khi phẫu thuật bạn có thể tự ra về và sinh hoạt hoàn toàn bình thường, nhưng vẫn cần chú ý tránh những cử động mạnh và ăn kiêng theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Đôi mắt hai mí to đẹp và trẻ trung hơn sau khi cắt mí mắt

Tại Trung tâm , khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt trên,dưới . Với công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu kết hợp với bác sĩ  thực hiện, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng một kết quả hơn cả sự mong muốn. Đến với thẩm mỹ viện chúng tôi những băn khoăn của bạn về việc cắt mắt ở đâu đẹp sẽ được hóa giải.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  cắt mí mắt dưới

>>>  nang mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook