Công nghệ nâng mũi khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi tẹt

02:29:02 - 14/11/2015 - admin

Một chiếc mũi cao, cân đối với gương mặt sẽ giúp nhan sắc bạn được tỏa sáng hơn nhiều lần. Tuy nhiên, với đặc trưng của người Á Đông là mũi tẹt nên khiến cho gương mặt kém xinh và gây tâm lý tự ti ở nhiều người. Hiện nay, với các công nghệ nâng mũi […]

Một chiếc mũi cao, cân đối với gương mặt sẽ giúp nhan sắc bạn được tỏa sáng hơn nhiều lần. Tuy nhiên, với đặc trưng của người Á Đông là mũi tẹt nên khiến cho gương mặt kém xinh và gây tâm lý tự ti ở nhiều người. Hiện nay, với các công nghệ nâng mũi tiên tiến thì việc khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi tẹt trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Công nghệ nâng mũi S line

mui-tet

Có thể áp dụng công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc để giúp nâng mũi tẹt cao đẹp tự nhiên. Nâng mũi S-line ngoài những ưu điểm vượt trội như khách hàng thấy được dáng mũi mới sau phẫu thuật, tạo hình dáng mũi chính xác tuyệt đối… phương pháp nâng mũi này còn được đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ. Với chất liệu sử dụng nâng mũi là sụn tự thân, tuyệt đối an toàn, độ tương thích với cơ thể tốt, không bị hao mòn dần theo thời gian nên kết quả duy trì trọn đời.


icon Có thể bạn quan tâm: trang điểm mũi cao

Để nâng mũi tẹt, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mũi cụ thể và chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo bạn đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác kích thước, dáng mũi của bạn và tiến hành lấy sụn tự thân. Cuối cùng, bác sỹ sẽ gây tê trực tiếp và bóc tách thành mũi, tạo khoang mũi đưa chất liệu độn vào nâng mũi đẹp tự nhiên.

icon Xem thêm: kẹp nâng mũi

Ưu điểm phương pháp nâng mũi

nang-mui-tet

 Sau khu nâng mũi, sua mui co duoc quan he khong

Không gây đau đớn và không để lại sẹo bởi chỉ cần thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào nhẹ nhàng nhất, hoàn toàn không để lại sẹo vì không xâm lấn và sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi để mang lại cảm giác an toàn, thoải mái nhất cho bạn.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook