Công nghệ nhấn mí nắt Hàn Quốc

08:42:07 - 17/07/2014 - admin

Đôi mắt đẹp và quyến rũ luôn là niềm ước ao của rất nhiều chị em phụ nữ. Bắt kịp xu thế phát triển của công nghệ làm đẹp, ở Việt Nam, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đẹp như sao Hàn mọc lên như nấm, nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín chị em trao gửi niềm tin của mình thì không dễ.

Đây là điều mà các chị em luôn băn khoăn đó là bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và cắt mí mắt có ảnh hưởng hay tổn thương đến vùng xung quanh mắt?

 

Tại sao lại gọi là bấm mí Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc được biết đến là loại hình dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt được xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc và hiện nó rất được lan rộng ở khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Đây là phẫu thuật mà bác sĩ dùng chỉ bấm vào lớp cơ nâng mi để tạo mắt hai mí. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt 2 mí cân xứng.

Công nghệ nhấn mí nắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu bởi có nhiều ưu điểm:

– Hai mí sau bấm mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ.

– Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục.

– Vì giữa các điểm bấm mí có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn.

– Vì nhấn mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên tiến hành nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook