Công nghệ tạo mí mắt Hàn Quốc chỉ sau 20 phút

09:28:54 - 01/08/2014 - admin

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ và không để mắt bị trợn, đem đến đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên, trẻ trung rạng ngời.

Do đó áp dụng nhấn mí mắt trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất:

– Mắt không có mí (hay còn gọi mắt 1 mí )

– Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí

Công nghệ tạo mí mắt Hàn Quốc chỉ sau 20 phút2

 

– Mắt 2 mí không đều

– Mắt có nhiều nếp mí chồng lên nhau.

– Mắt hai mí nhưng sụp mi quá nhiều

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

– Bước 1: Bác sỹ chuyên khoa nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp với bạn. Trước khi thực hiện, bác sỹ đo vẽ chính xác vùng da chùng, bọng mỡ thừa mí trên cần loại bỏ cho khách hàng.

– Bước 2: Bác sỹ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt. Sau đó tiến hành gây tê cục bộ giúp cho khách hàng không có cảm giác khó chịu, đau nhức khi thực hiện dịch vụ.

– Bước 3: Bác sỹ chuyên khoa tiến hành cắt mí mắt, bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt trên đã được xác định bằng các dụng cụ y khoa một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

– Bước 4: Cuối cùng bác sỹ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

– Không để lại sẹo:  Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên không để lại sẹo.

Công nghệ tạo mí mắt Hàn Quốc chỉ sau 20 phút1

– Đảm bảo an toàn, không để lại bất cứ di chứng nào: Tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

– Mắt to đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài: Không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà cắt mí mắt Hàn Quốc còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như lấy mỡ mí mắt nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi thực hiện điều trị, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook