Công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt mới nhất hiện nay

09:45:08 - 05/09/2016 - admin

So với các công nghệ tạo mí truyền thống như trang điểm, dùng keo kích mí thì công nghệ bấm mí mắt hàn quốc vượt trội hơn nhiều về cả quy trình tạo mí đến kết quả thẩm mỹ. Những phương pháp truyền thống chỉ có thể tạo mí mắt tạm thời trong một thời gian ngắn, để có mắt hai mí đẹp các bạn phải mất nhiều thời gian cho việc trang điểm hàng ngày rồi lại tẩy trang, chưa kể các dụng cụ kích mí không rõ nguồn gốc cũng tiềm ẩn nguy cơ gây viêm nhiễm cho cùng mắt chúng ta.

Đẹp thì tất nhiên là ai cũng muốn nhưng chúng ta phải thật tỉnh táo để chọn cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp nhất, an toàn nhất cho chính sức khỏe chúng ta. Giữa hàng ngàn địa chỉ thẩm mỹ mọc lên như nấm, chất lượng thật giả giữa các thẩm mỹ viện cũng kéo theo tiếng tăm của công nghệ bấm mí Hàn Quốc bị ảnh hưởng rất nhiều. Kết quả bấm mí có đẹp hay không phụ thuộc 75% vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ, 25% còn lại là do cách chắm sóc vết thương của bệnh nhân sau khi bấm mí Hàn Quốc.

>>Xem thêm: cat mi mat khong phau thuat

 

abc

Đỉnh cao của công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc chính là tạo nếp mí rõ rằng, sắc nét mà không cần phải phẫu thuật, bóc tách hay rạch mổ gì cả. Bấm mí mắt sử dụng chỉ sinh học để tạo đường mí đẹp tự nhiên, bền lâu. Trải qua hơn 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, các bác sĩ TMV Đông Á vẫn luôn mong muốn sẽ mang lại chó khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ của chúng tôi.
Đối với những chị em phụ nữ đang mắc khuyết điểm mắt một mí hoặc 2 mí không đều, một bên mí lót, một bên không có mí, mắt bị lệch mí, mí mắt không rõ ràng…..mặc dù điều này không ảnh hưởng tới tầm nhìn nhưng đây lại chính là nguyên nhân khiến nhiều bạn thiếu tự tin trong giao tiếp vì mắt được xem là “cửa số tâm hồn” của mỗi người.

bs

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc, chuyên gia dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mĩ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt qua các điểm nhấn đã được vẽ sẵn trong quá trình thăm khám tư vấn, chỉ sau 30 phút thực hiện bạn đã có mí mắt.
Đây là phương pháp được nhiều trung tâm thẩm mỹ đang ứng dụng để tạo mắt 2 mí mà không cần đến phẫu thuật. Ngay sau khi xuất hiện, nhiều chị em đã tìm tới phương pháp này như một trào lưu làm đẹp hiện đại.
Ngày nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ, liên tục ứng dụng công nghệ thẩm mỹ, phương pháp và chi phí bấm mí Hàn Quốc ngay tại Việt nam đã giúp các chị em thoả mãn mong ước làm đẹp cho đôi mặt ngay tại khu vực mình sinh sống.

Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng có thể liên hệ

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

Hotline : 1900.6499

Hà nộ i: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc: 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Tel : 0466.51.44.66. Điện thoại di động: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

TP Hồ Chí Minh : 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Website: http://dongabeauty.vn/

———————————-

Nguồn: http://catmi.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook