Dán mí mắt bằng miếng dán tạo mắt 2 mí

03:36:59 - 18/08/2014 - admin

Sử dụng miếng dán kích mí, bạn có thể nhanh chóng khắc phục mắt nhỏ, mắt một mí, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, miếng dán để kích mí lại tiềm ẩn một vài nguy cơ gây hại tới giác mạc, mí mắt và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Sử […]

Sử dụng miếng dán kích mí, bạn có thể nhanh chóng khắc phục mắt nhỏ, mắt một mí, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, miếng dán để kích mí lại tiềm ẩn một vài nguy cơ gây hại tới giác mạc, mí mắt và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Sử dụng miếng dán làm kích mí đúng cách dán mí mắt cũng giúp bạn tạo mắt hai mí, làm đẹp bản thân an toàn hơn.

1. Sử dụng đúng cách

Rất nhiều bạn không biết cách dán mí mắt mà chỉ sử dụng miếng dán để kích mí tạo mắt hai mí theo cảm tính mà không tuân thủ theo những bước sử dụng cơ bản. Để tạo mắt hai mí bằng miếng dán kích mí đúng cách, bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây:

Trước tiên hãy rửa sạch da mặt, mí mắt. Sau đó thấm khô da mí mắt bằng khăn bông mềm, sạch hoặc đợi da tự khô.

Tiếp theo, cẩn thận dán miếng dán để kích mí lên vị trí phù hợp. Sau khi cố định miếng dán mí mắt, bạn thử mở mắt bình thường và kết hợp chớp mắt để kiểm tra độ kích ứng của miếng dán đối với mắt. Nếu cảm thấy thoải mái, bình thường, bạn có thể mang miếng dán để làm kích mí để tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Cuối cùng là luôn nhớ tháo miếng dán làm kích mí trước khi đi ngủ. Phương pháp tạo mắt hai mí này tuyệt đối không thể áp dụng khi đi ngủ được. Sau một ngày sử dụng, bạn nên dành thời gian để mắt thư giãn bởi miếng dán này cũng tạo nên áp lực nhất định đối với mắt và mí mắt. Nhớ rửa sạch da mắt sau khi tháo miếng dán kích mí nhé.

2. Không cố mang miếng dán mí mắt nếu chúng khiến bạn khó chịu

Rất nhiều bạn vì muốn làm đẹp mà cắn răng chịu đựng cảm giác khó chịu, đôi khi là đau đớn do miếng dán sử dụng để kích mí tạo ra. Tuy nhiên, nếu cố gắng sử dụng miếng dán để kích mí tạo mắt hai mí nếu chúng hoàn toàn không phù hợp với mắt của bạn có thể khiến mắt gặp phải nguy hiểm.

Chính vì vậy, nếu sau khi dán mí bạn cảm thấy đau, khó chịu hoặc khó mở mắt, tốt nhất nên tháo miếng dán kích mí khỏi mắt nhé.

3. Không nên sử dụng quá thường xuyên

Mặc dù miếng dán sử dụng để kích mí tạo mắt hai mí nhanh chóng và khá tự nhiên, nhưng để đảm bảo an toàn cho đôi mắt, bạn nên chú ý không sử dụng chúng quá thường xuyên. Miếng dán kích mí không thể được sử dụng như các phương pháp make-up thông thường được bởi chúng có thể gây áp lực lên mắt, tăng nguy cơ làm thủng giác mạc. Chỉ nên sử dụng miếng dán để kích mí để tạo mắt hai mí khi cần thiết hoặc trong những dịp đặc biệt thôi nhé.

Như vậy, mặc dù tạo mắt hai mí nhanh chóng, đơn giản, nhưng việc sự dụng miếng dán để làm kích mí lại khá nguy hiểm đồng thời không cho hiệu quả tạo mắt hai mí lâu dài. Để cải thiện mắt nhỏ một mí, mắt không rõ mí vĩnh viễn, đẹp tự nhiên, bạn nên sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc – tạo mắt hai mí nhanh chóng, không đau, không phẫu thuật, an toàn, duy trì kết quả lâu dài.

Cách dán mí mắt bằng miếng dán kích mí và miếng dán mí mắt nhanh chóng nhưng dễ gây nguy hiểm. Bạn nên sử dụng miếng kích mí đúng cách để an toàn cho mắt

Xem thêm: mắt bị sụp mí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook