Đi tìm tiêu chuẩn của 1 đôi mắt đẹp

02:22:43 - 25/09/2014 - admin

Nhiều người quan niệm rằng: “Đôi mắt chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn của một con người”. Chính vì vậy, nét đẹp dịu dàng, trong sáng của người phụ nữ cùng đôi mắt bồ câu hai mí to tròn, ngây thơ đã ăn sâu vào tiềm thức của người Á Đông. Mắt hai […]

Nhiều người quan niệm rằng: “Đôi mắt chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn của một con người”. Chính vì vậy, nét đẹp dịu dàng, trong sáng của người phụ nữ cùng đôi mắt bồ câu hai mí to tròn, ngây thơ đã ăn sâu vào tiềm thức của người Á Đông. Mắt hai mí to tròn được coi là một trong những yếu tố tạo nên đôi mắt đẹp. Vậy ngoài yếu tố đó ra thì còn những yếu tố nào tạo nên một đôi mắt đẹp. Mời bạn cùng chuyên mục tin tức của thammymat.info cùng tìm hiểu thế nào là đôi mắt đẹp bạn nhé!

Bạn đã từng xem trên phim ảnh hay trên internet, bạn sẽ bắt gặp nhiều diễn viên có những đôi mắt rất quyến rũ và thu hút mọi người. Đặc biệt là các diễn viên Hàn Quốc, Trung Quốc, trong số các diễn viên Hàn Quốc thì diễn viên Kim Tae Hee được đánh giá là diễn viên có đôi mắt đẹp nhất và khuôn mặt hoàn hảo. Còn diễn viên Hoa Ngữ được đánh giá có đôi mắt đẹp nhất là Phạm Băng Băng. Có thể nói hai nữ diễn viên này hội tụ đầy đủ các yếu tố để có đôi mắt đẹp dưới đây:

Đi tìm tiêu chuẩn của 1 đôi mắt đẹp

– Đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn và có hai mí phù hợp với khuôn mặt thể hiện cái thần hồn của khuôn mặt

–  Độ dài của đôi mắt lý tưởng phải bằng độ dài khoảng cách giữa hai lông mày và giữa hai cánh mũi. Chiều dài khoảng 30-45mm.

– Phía trong mắt phải vuông góc so với cánh mũi, còn phía ngoài mắt phải nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.

– Đuôi mắt hơi hướng lên trên so với mi dưới như hình ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được một đôi mắt hai mí to tròn, trong sáng. Vì vậy, nhiều chị em đã lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ với mong muốn có được một đôi mắt bồ câu. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiện nay được coi là lựa chọn hàng đầu cho chị em khi muốn sở hữu mắt hai mí to tròn và rõ ràng. Vì bởi sau khi thực hiện bấm mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp, to, tròn, hai mí mà không cần động dao kéo, không đau, không để lại sẹo, rất an toàn và đạt được kết quả dài lâu.

Xem thêm: Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook