Địa chỉ cắt mí mắt uy tín ở hà Nội

03:46:24 - 09/10/2013 - admin

Ngoài các bước , các công nghệ hiện đại và tiên tiến được sử dụng trong việc cắt mí mắt thì các địa chỉ, các thẩm mỹ viện cắt mí uy tín và chuyên nghiệp cũng rất được quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin được tư vấn một số địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội.

 Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn !

Em là người có đôi mắt một mí. Qua tìm hiểu trên mạng em biết được phương pháp cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí. Em quyết định cuối tuần này sẽ đi cắt. Xin chuyên mục tư vấn cho em một số địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội. Em xin cảm ơn.

(Lan Hương-Ba Đình, Hà Nội)

dia-chi-cat-mi-mat-o-ha-noi

địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội

Trả lời:

bạn Lan Hương thân mến!

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Như bạn đã biết cắt mí mắt là một phương pháp làm đẹp tuyệt với cho đôi mắt. Phương pháp này không tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Ngoài các bước , các công nghệ hiện đại và tiên tiến được sử  dụng trong việc cắt mí mắt thì việc lựa chọn các địa chỉ, các thẩm mỹ viện uy tín và chuyên nghiệp  cũng rất cần được quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin được tư vấn một số địa chỉ cắt mí mắt tốt và uy tín ở Hà nội để bạn tham khảo.

Bệnh viện trung ương quân đội 108 :  1, Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây là một địa chỉ cắt mí mắt rất uy tín và an toàn. Tuy nhiên khi tới có thể bạn sẽ phải chờ đợi hơi lâu và những thủ tục hành chính cũng khá phức tạp.

-Thẩm mỹ viện KangNam địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín : 39 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp của Viêt Nam và Hàn Quốc. Cùng với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Đây là một địa chỉ rất uy tín được đông đảo chị em phái đẹp truyền tai nhau. Thủ tục cũng đơn giản và nhanh chóng. Chi phí thực hiện khá rẻ.

-Thẩm mỹ viện Xuân Hương: 22 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

việc cắt mí mắt ở đây cũng được thực hiện khá tốt và uy tín cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook