Địa chỉ hút mỡ giảm béo uy tín nhất hà nội

04:55:24 - 11/08/2014 - admin

x`x`Hút mỡ giảm béo là một trong những phương pháp giảm béo hiện đại và hiệu quả hiện nay. Tuy vậy nhiều bạn vẫn còn tâm lý e ngại hút mỡ sẽ để lại nhiều sự cố rủi ro. Bài viết sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, […]

x`x`Hút mỡ giảm béo là một trong những phương pháp giảm béo hiện đại và hiệu quả hiện nay. Tuy vậy nhiều bạn vẫn còn tâm lý e ngại hút mỡ sẽ để lại nhiều sự cố rủi ro. Bài viết sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, an toàn, hiệu quả nhé. 

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ hút mỡ giảm béo uy tín

Theo quy định chung của Bộ Y tế thì địa chỉ thẩm mỹ uy tín nói chung và địa chỉ hút mỡ giảm béo nói riêng cần đáp ứng những yêu cầu cụ thể như sau:

- Các bác sĩ chuyên khoa phải có chứng chỉ hành nghề, phụ trách theo đúng chuyên môn, được đào tạo một cách bài bản trong và ngoài nước.

- Cơ sở phải được cấp giấy phép hoạt động theo đúng quy định của pháp luật Nhà nước.

- Có cơ sở vật chất hạ tầng, nguồn nhân lực phục vụ tốt, đạt chất lượng với các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Cần lựa chọn địa chỉ hút mỡ giảm bảo đảm bảo các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất,...

Cần lựa chọn địa chỉ hút mỡ giảm bảo đảm bảo các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất,…

Bên cạnh đó, để trở thành thẩm mỹ viện hút mỡ giảm béo được nhiều người tin tưởng, cơ sở làm đẹp có thêm các yếu tố như:

- Dịch vụ hút mỡ giảm béo ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, mang đến kết quả hoàn hảo nhất và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

- Sau khi sử dụng xong dịch vụ hút mỡ giảm béo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

TMV Đông Á- Địa chỉ hút mỡ giảm béo uy tín hàng đầu cả nước

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ hút mỡ hàng đầu hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước đánh giá cao, hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đón đầu những xu hướng làm đẹp trên thế giới, cập nhật và ứng dụng liên tục những công nghệ thẩm mỹ hiện đại tiên tiến. Đặc biệt đối với lĩnh vực hút mỡ  giảm béo , Đông Á có đầy đủ các dịch vụ hút mỡ bắp chân , hút mỡ mặt, hút mỡ bụng, hút mỡ tay,… với công nghệ hút mỡ nội soi hàng đầu từ Hoa Kỳ, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hút mỡ giảm béo an toàn tại TMV Đông Á uy tín, chất lượng

Hút mỡ giảm béo an toàn tại TMV Đông Á uy tín, chất lượng

Thẩm mỹ viện Đông Á không chỉ chú trọng đến đội ngũ bác sĩ mà còn tập trung xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại. Các phòng điều trị đều vô trùng, đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị.

Xem thêm bài viết hút mỡ tại đây

=> Hút mỡ bụng bằng Công Nghệ Nội Soi giá bao nhiêu ?

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook