Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

05:06:59 - 07/10/2014 - admin

Trả lời: Xin chào Thiên An! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi, với câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau: Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc […]

Trả lời:

bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu

bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu?

Xin chào Thiên An!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi, với câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc là cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không hề đụng đến phẫu thuật với chi phí để thực hiện dịch vụ này như sau:

(giá có tham khảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á – đơn vị đã rất thành công trong việc tạo mắt 2 mí cho khách hàng bằng công nghệ này)

– Giá bấm mí Hàn Quốc khi thực hiện với bác sĩ Việt Nam: 6 triệu VND

– Giá bấm mí mắt khi thực hiện với bác sĩ nước ngoài (Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ): 12 triệu VND

Như vậy bạn đã biết bấm mí Hàn quốc hết boa nhiêu rồi phải không? Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với những ai có nhu cầu làm mắt 2 mí mà không hề gây ra bất kỳ một cảm giác đau đớn hay biến chứng nào cho cơ thể.

Khi thực hiện bằng phương pháp hiện đại này, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an toàn và hiệu quả của nó, bởi công nghệ bấm mí mắt số 1 Hàn Quốc này đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Quá trình thực hiện sẽ được các bác sỹ dùng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí được đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách. Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và duy trì ổn định lâu dài.

Bạn sẽ có một đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống chỉ trong thời gian chờ đợi 15 – 20 phút, phương pháp này giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí và duy trì đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên vĩnh viễn mà không hề để lại vết sẹo hay bất cứ tổn thương nào cho mắt của bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook