Dịch vụ cắt mí mắt mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

09:40:14 - 27/10/2014 - admin

Dịch vụ cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt 2 mí mới trẻ trung, tươi sáng, tinh anh hơn.

Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Dịch vụ cắt mí mắt tạo nên trào lưu thẩm mỹ mắt mới

Dịch vụ cắt mí mắt tạo nên trào lưu thẩm mỹ mắt mới

Dịch vụ cắt mí mắt là một trào lưu thẩm mỹ làm đẹp cho mắt mới của phái đẹp và cả nam giới. Đây là công nghệ cắt mí mắt hàng đầu Hàn Quốc được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là một phương pháp tạo 2 mí cho đôi mắt, bằng những kỹ thuật tiểu phẫu nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chính xác.

Trong khoảng thời gian ngắn chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn. Phương pháp này được ưu chuộng không những vì hiệu quả nó mang lại mà hơn thế, còn vì độ an toàn và thời gian tồn tại ổn định lâu dài, cho đô mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc bao gồm những kỹ thuật nào?

Dịch vụ cắt mí mắt giúp bạn có được đôi mắt 2 mí trẻ trung, tinh anh

Dịch vụ cắt mí mắt giúp bạn có được đôi mắt 2 mí trẻ trung, tinh anh

Cắt mí mắt trên – Theo thời gian, người phụ nữ ngoài 30 tuổi sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa tại mắt phần mí trên như: da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt. Đây là nguyên nhân làm hạn chế tầm nhìn, tác động xấu đến thị giác và làm đôi mắt già nua, kém trẻ trung. Dịch vụ cắt mí mắt dường như là “cứu cánh” duy nhất để khắc phục được hết các nhược điểm đó, nhanh chóng giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân.

Cắt mí mắt dưới – Thời gian luôn là kẻ thù của nhan sắc, nhất là đối với chị em phụ nữ, từ độ tuổi 30 trở đi đã bắt đầu xuất hiện sự lão hóa, da trùng, da thừa, bọng mỡ mắt nhiều. Những tác động này khiến cho đôi mắt trông già nua, thâm, mệt mỏi và xấu hơn không còn tươi sáng trẻ trung . Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt dưới sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ da và mỡ thừa nhằm phục hồi sự trẻ trung cho khuôn mặt và nhất là đôi mắt.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc?

Dịch vụ cắt mí mắt đến từ  cường quốc thẩm mỹ hàng đầu - Hàn Quốc

Dịch vụ cắt mí mắt đến từ cường quốc thẩm mỹ hàng đầu – Hàn Quốc

Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ trung, tinh anh với các ưu điểm vượt trội như:

– Mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Trước khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sỹ đo vẽ chính xác vùng da chùng, bọng mỡ thừa mí trên cần loại bỏ cho khách hàng. Đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ thực hiện một cách tỉ mỉ, khéo léo, cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa bằng tia laser đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai như ý cho khách hàng.

– An toàn tuyệt đối: Dịch vụ cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

– Kết quả ổn định lâu dài: Mỡ mí mắt và da trùng da thừa trên mắt được loại bỏ hoàn toàn ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại cho kết quả cắt mí mắt duy trì ổn định lâu dài

– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi thực hiện cắt mí mắt, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị là bạn đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên như ý muốn.

>>><<< Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook