Dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

07:28:29 - 23/08/2014 - admin

Dịch vụ cắt mi mat trên theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nhờ […]

Dịch vụ cắt mi mat trên theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nhờ phương pháp laser hiện đại. Chỉ sau khoảng 30-45 phút, bạn không chỉ được loại bỏ hiệu quả lớp mỡ, da chùng da thừa mí mắt mà nếp mí tạo ra trông rất rõ ràng, cân đối, hiệu quả ổn định lâu dài. Đặc biệt, với phương pháp hiện đại này, bạn sẽ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày sau khi kết thực hiện xong.

cắt mí vt2

Kỹ thuật được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa trước, trong và sau khi thực hiện đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật giỏi, có chứng chỉ hành nghề và nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về kết quả phẫu thuật cắt mí trên với đôi mắt to tròn,  trẻ trung, linh hoat, đồng thời luôn đảm bảo yếu tố an toàn và nhanh chóng.

Đừng hỏi cắt mắt ở đâu đẹp mà hãy đến ngay trung tâm chúng tôi để được tư vần trực tiếp ngay bây giờ

– Bác sĩ chuyên khoa mắt tu nghiệp từ Hàn Quốc sẽ làm cho bạn.

– Công nghệ cam kết 100% từ HQ theo hình thức nhượng quyền thương hiệu

– Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng

– Mắt đẹp tư nhiên hoàn hảo sau khi cat mi

– An toàn

– Hầu như không đau và chỉ cần gây tê

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook