Dịch vụ nhấn mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

02:38:45 - 06/08/2014 - admin

Hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ mắt được các chị em ưa thích lựa chọn nhất là dịch vụ nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều chị em lại chưa biết dịch vụ nhấn mí mắt ở đâu đẹp và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em […]

Hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ mắt được các chị em ưa thích lựa chọn nhất là dịch vụ nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều chị em lại chưa biết dịch vụ nhấn mí mắt ở đâu đẹp và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em lựa chọn được địa chỉ nhấn mí mắt hiệu quả và an toàn.

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp hiệu quả mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho các chị em. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ an toàn, uy tín để thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại….

Dịch vụ nhấn mí mắt giúp mang lại đôi mắt 2 mí to tròn

Dịch vụ nhấn mí mắt giúp mang lại đôi mắt 2 mí to tròn

Tại Việt Nam, Đông Á là đơn vị ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại. Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Dịch vụ nhấn mí mắt tại TMV Đông Á mang lại hiệu quả cao

Dịch vụ nhấn mí mắt tại TMV Đông Á mang lại hiệu quả cao

Toàn bộ quy trình nhấn mí sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm với những dụng cụ bấm mí hiện đại, tiên tiến. Kỹ thuật bấm mí được thực hiện trong khoảng 15-20 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn, đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả cao.  Đông Á –  địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook