Đôi mắt 2 mí cuốn hút hơn với phương pháp cắt mí mắt

04:09:15 - 10/10/2015 - admin

Hầu hết phụ nữ Á Đông đều có những đặc điểm giống nhau về ngoại hình, khuôn mặt và đôi mắt. Đôi mắt 1 mí của phụ nữ Á Đông không thật sự cuốn hút, khắc phục tình trạng này các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ cắt mí […]

Hầu hết phụ nữ Á Đông đều có những đặc điểm giống nhau về ngoại hình, khuôn mặt và đôi mắt. Đôi mắt 1 mí của phụ nữ Á Đông không thật sự cuốn hút, khắc phục tình trạng này các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp không gây đau rát.

Đặc trưng của phụ nữ Á Đông

bam-mi-han-quoc

Phương pháp cắt mí phù hợp với phụ nữ Á Đông

Hầu hết nét đặc trưng của phụ nữ Á đông đó chính là gương mặt bầu bĩnh, mắt mí rưỡi, gò má cao. Để có được nét đẹp chuẩn theo yêu cầu, nhiều chị em đã mong muốn được phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện tình hình, nhưng băn khoăn không không biết cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không cũng giống như bạn Lê Na.

icon Có thể bạn quan tâm: bấm mí hàn quốc

Cắt mí mắt

cat-mi-mat-o-dau-dep

Tìm hiểu cơ sở cắt mí mắt ở đâu đẹp

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ dùng công nghệ để định hình lại nếp mí hoặc tạo mí mới cho đôi mắt có kết hợp loại bỏ các bọng mỡ, da nhăn, da chùng ở những người có dấu hiệu lão hoá, béo phì vùng mi mắt, điều này giúp bạn có mí mắt rõ hơn, làm đôi mắt to tròn, trẻ trung, khiến bạn loại bỏ được vẻ già nua trên gương mặt.

Phương pháp này không chỉ những chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên bị chùng, nhăn hoặc có mỡ thừa vùng mí mắt, mà các thế hệ 8x 9x hay những bạn trẻ có nhu cầu làm mắt hai mí đều có thể thực hiện được, đây chính là ưu điểm khiến cho công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt này được ưa chuộng, đặc biệt là những ngôi sao, minh tinh màn bạc, hay thậm chí cả những người nổi tiếng…

icon Xem thêm: mắt một mí thành hai mí

Cắt mí mắt có đau rát hay để lại sẹo không?

Theo các chuyên gia phương pháp này là một tiểu phẫu nhỏ, khéo dài khoảng 30 phút , tương đối dễ dàng, không gây đau, phù nề, vì thế không để lại sẹo. Vì công nghệ Hàn Quốc không hề xâm lấn sâu vào bên trong mà chỉ tác động bên bề mặt ngoài. Vì thế, hoàn toàn không gây sẹo lên vùng mắt hay ảnh hưởng đến thị lực của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

cat-mi-mat

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook