Đôi mắt 2 mí to đẹp không cần phẫu thuật

08:03:41 - 12/12/2014 - admin

Đôi mắt 2 mí to đẹp luôn là niềm mong ước của các chị em phụ nữ. Đó là lý do mà ngày càng có nhiều chị em quyết định thẩm mỹ để giải quyết những khuyết điểm của đôi mắt, tạo cho mình một “cửa sổ tâm hồn” quyến rũ và thu hút hơn. […]

Đôi mắt 2 mí to đẹp luôn là niềm mong ước của các chị em phụ nữ. Đó là lý do mà ngày càng có nhiều chị em quyết định thẩm mỹ để giải quyết những khuyết điểm của đôi mắt, tạo cho mình một “cửa sổ tâm hồn” quyến rũ và thu hút hơn.

Nhiều phụ nữ không may sở hữu đôi mắt không được như ý như mắt một mí, mắt mí lót không rõ nếp, da thừa dư nhiều và bọng mỡ trên mắt khiên họ không được thoải mái nhất là khi trong giao tiếp. Nguyên tắc để tạo mắt 2 mí đó là phải làm sao để vùng da ở mí trên dính vào cơ năng mi, hay sụn mi trên, tạo thành nếp gấp tự nhiên.

Đôi mắt 2 mí to đẹp không cần phẫu thuật

Đôi mắt 2 mí to đẹp không cần phẫu thuật

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật cắt hai mí hiện đại nhất hiện nay. Phẫu thuật căt mắt hai mí chỉnh sửa được khuyết điểm mí hai mắt không bằng nhau, mí mắt không rõ, mắt có nhiều mí phụ, mắt to, mắt nhỏ không đều hai bên, mắt bị trợn, nhắm mắt không kín, sẹo mi mắt, hốc mắt sâu, lõm do phẫu thuật hoặc do bẩm sinh, đuôi mắt sụp.

Công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ra đời là giải pháp tối ưu cho những chị em phụ nữ dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như sao xứ Hàn.

 

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mắt hai mí như thế nào?

Cũng như những loại hình phẫu thuật khác, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ, và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ. Bạn nên hạn chế ăn các thức ăn như: Thịt bò, rau muống, tôm, tép, đồ ăn hải sản, đồ biển và tránh uống các nước uống dễ gây chảy máu như: nước dừa và rau má. Những ngày đầu vết thương do cắt mí bạn phải cẩn thận dính nước và không bôi bất cứ thuốc gì lên vết thương, khi ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn vào vết thương dễ gây nhiễm trùng. Vết thương sẽ được cắt chỉ từ 5-7 ngày tùy vào cơ địa của bạn. Sau khi cắt chỉ 2-3 ngày bạn có thể bôi thuốc lành sẹo để vết thương lành nhanh nhất, đồng thời bạn sẽ gặp bác sĩ để tái khám.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cắt mí mắt dưới

>>> cắt mí mắt trên

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook