Đôi mắt 2 mí, duy trì lâu dài với bấm mí Hàn Quốc

03:54:25 - 28/10/2014 - admin

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ hiện đại và có nhiều ưu điểm nhất hiện nay, được các ngôi sao ưa thích, đặc biệt là các ngôi sao Hàn Quốc với đặc trưng là mắt một mí. Sở dĩ liệu pháp này được ưu chuộng bởi khách hàng không cần phải phẫu thuật, nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí, hiệu quả duy trì lâu dài.

0090

Đặc điểm của người Châu Á là có đôi mắt một mí, nhỏ và bé khiến gương mặt kém phần rạng rỡ, thanh thoát. Do đó, có rất nhiều dịch vụ làm đẹp được áp dụng để tạo nên đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh. Trong đó phải kể đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc, dịch vụ làm đẹp an toàn, không cần phẫu thuật, không đau buốt, chỉ cần từ 15-20 phút để có được đôi mắt 2 mí đẹp long lanh.

Vậy dịch vụ bấm mí Hàn Quốc có gì khác biệt:

– Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, là phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. Do không cắt rạch nên không để lại sẹo trên mí mắt, cũng như không ảnh hưởng xấu, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt.

– Bấm mí Hàn Quốc đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối. Bên cạnh đó, chỉ bấm mí được khéo léo luồn dưới da mí mắt và được giấu kín dưới nếp mí mới nên mí mới vô cùng tự nhiên.

– Kết quả sau khi bam mat hai mi duy trì, lâu dài, ổn định

– Bấm mí mắt tiến hành nhẹ nhàng nhanh chóng, khách hàng có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường ngay sau khi bấm mí mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook