Đôi mắt cuốn hút hơn nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

04:46:38 - 15/10/2014 - admin

Cơ hội để bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ, tinh anh bằng cách loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa quanh mắt bằng phương pháp cắt mí mắt. Kỹ thuật cắt mí mắt đến từ Hàn Quốc này sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên thêm phần cuốn hút.

Giải pháp cắt mí mắt

Đôi mắt cuốn hút hơn nhờ phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt cuốn hút hơn nhờ phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cat mi mat Hàn Quốc phù hợp với tất cả các đối tượng có đôi mắt 1 mí, sụp mí, mí không rõ ràng,… và có nhu cầu tạo mắt 2 mí.

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đang là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về tính năng và hiệu quả. Không chỉ ngăn chặn được hiện tượng lão hóa mà công nghệ này còn có thể giup khách hàng giữ được vẻ đẹp thanh xuân vốn có của minh.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mí mắt

- Không để lại sẹo:  Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật cắt mắt 2 mí tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên không để lại sẹo.

- Đảm bảo an toàn, không để lại bất cứ di chứng nào: Tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc không để lại bất cứ vết sẹo nào

Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc không để lại bất cứ vết sẹo nào

- Mắt to đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài: Các bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ da chùng, bọng mỡ thừa để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt trên cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Cắt mắt to không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như lấy mỡ mí mắt nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phương pháp này thực hiện nhanh chóng chỉ trong 45 phút bạn đã có được đôi mắt 2 mí và sau khi thực hiện cắt mí mắt, bạn có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả đạt được sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

- Sau khi đã cắt mí mắt dưới hoặc trên thành công, những bọng mí, da chùng hay nhăn,… sẽ được loại bỏ hoàn toàn, giúp bạn có được đôi mắt cuốn hút, trẻ trung hơn từ 5 đến 10 tuổi.

- Hiệu quả đạt được sẽ duy trì lâu dài và không để lại bất kỳ biến chứng hay vết sẹo nào.

>>> Xem thêm: Cat mat 2 mi gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook