Đôi mắt một mí kém sống động không còn là trở ngại

03:46:42 - 09/09/2014 - admin

Tô điểm thêm nét duyên dáng, thanh tú trên “khuôn trăng” của phái đẹp, không gì khác chính là đôi mắt biết nói. Thi sĩ bao đời luôn nguyện “bơi lội giữa dòng mắt em”, chỉ bởi ánh mắt nơi cửa ngõ tâm hồn ấy đã khơi gợi biết bao xúc cảm thi vị, bao cung bậc dạt dào, bao ấn tượng khó phai.

Yếu tố bẩm sinh quyết định phần lớn diện mạo của con người, nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đôi mắt một mí kém sống động không còn là trở ngại về mặt thẩm mỹ với nhiều chị em.

Đôi mắt một mí kém sống động không còn là trở ngại2

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một loại hình thẩm mỹ tạo hình mí mắt, bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ giúp phân định rõ mí mắt thành 2 đường cân xứng, đồng đều đem lại cho đôi mắt vẻ to tròn, long lanh. Chỉ thẩm mỹ được luồn xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn.

Là một dạng tiểu phẫu, thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc rất nhanh gọn, với khoảng 15-20 phút, song quy trình chuẩn bị và chăm sóc hậu phẫu vẫn được thực hiện đầy đủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng được đảm bảo quyền lợi từ thăm khám, tư vấn miễn phí, được gây tê, được thực hiện phẫu thuật trong điều kiện vệ sinh vô trùng và chỉ dẫn chăm sóc vùng phẫu thuật trong thời gian chờ tái khám. Chỉ thẩm mỹ dùng trong phẫu thuật an toàn tuyệt đối với cơ thể, lại có độ bền, độ dẻo dai cần thiết trong vai trò phân tách mí mắt. Cộng với thao tác tinh tế, khéo léo, cẩn trọng tới từng mm của bác sỹ, hiệu quả thẩm mỹ đem lại sẽ luôn luôn tối ưu.

Đôi mắt một mí kém sống động không còn là trở ngại2

Chỉ sau 1 tuần, vùng phẫu thuật cắt mí sẽ hoàn toàn ổn định và rõ phom hình. Nếp mí ở 2 bên mắt có độ dày đều tự nhiên, tạo hiệu ứng cho đôi mắt to tròn, long lanh không chút tỳ vết. Điểm phẫu thuật không có dấu vết thẩm mỹ, không có sẹo hay viêm nhiễm xâm lấn. Một thay đổi nhỏ từ đôi mắt nhưng làm bừng sáng cả khuôn mặt, để chị em luôn tự tin khoe sắc trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook