Eva chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt từ A-Z

08:38:08 - 30/05/2016 - admin

Eva chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt từ A-Z để có mắt 2 mí đẹp như ý, không đau, không gặp biến chứng hay rủi ro. Cùng tham khảo ngay thôi!

Dưới đây là phần chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt của chị Trần Tố Lan, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhằm giúp chị em biết nên làm gì để có kết quả tốt nhất. (Nguồn: Diendanthammy.net).

Tìm hiểu kĩ về phương pháp định thực hiện

Để hiểu rõ về phương pháp cắt mí mắt mình lân la nhiều diễn đàn, cứ thấy cái topic nào liên quan là mình nhảy vào xem, đọc đọc và note lại. Sau cùng mình quyết định chọn phương pháp cắt mí mắt 3 trong 1 công nghệ Hàn Quốc vì thấy các chỉ định điều trị đúng với trường hợp của mình.

Chia-se-kinh-nghiem-cat-mi-mat

Mình tìm hiểu rất kĩ và chọn dịch vụ cắt mí mắt 3 trong 1

Tham khảo ý kiến về địa chỉ uy tín từ nhiều nguồn khác nhau

Chắc hẳn cũng như mình, rất nhiều chị em không biết lựa chọn địa chỉ nào vì hiện nay có nhiều nơi quá mà. Mình hỏi bạn bè rồi họ hàng gần xa nhưng cũng chưa biết nên làm ở đâu vì mỗi người 1 ý. Thế là mình lại lên các diễn đàn mò mẫm xong chốt lại được 1 vài địa chỉ.

Khi đọc xong các chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt của nhiều chị em trên Diễn đàn, mình cũng thử gọi tới các địa chỉ được nhắc đến xem họ tư vấn ra sao. Thấy ưng ưng Thẩm mỹ viện Đông Á nhưng để chắc ăn hơn mình đến tận nơi để được tư vấn. Sau khi thấy thật sự thuyết phục mình mới đăng kí tham gia.

Chia-se-kinh-nghiem-cat-mi-mat1

Mình chọn thực hiện cắt mí mắt tại Đông Á

Xem thêm: Cắt mí mắt kiêng ăn gì

Làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Sau khi cắt mí mắt cho mình, các bác sĩ dặn dò kĩ lưỡng lắm về chế độ chăm sóc và mình cũng làm theo y xì luôn:

+ Uống thuốc giảm đau- chống viêm

+ Giữ vệ sinh vùng mắt và không va chạm mạnh

+ Ăn kiêng, nghỉ ngơi điều độ…

==> Kết quả là giờ mắt mình đã hết bọng mỡ, da chùng rồi, có 2 mí đều, đẹp lắm nhé. Nhìn ai cũng khen trẻ nên mình vui lắm luôn. Hi vọng việc mình chia sẻ kinh nghiệm có nên cắt mí mắt không của mình sẽ giúp được gì đó cho các bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook