Giá cắt mí mắt 9 TRIỆU ĐỒNG có đắt không chị em?

16:59:14 - 08/06/2018 - Seokangnam

Câu hỏi: Em tính đi cắt mí mắt trông mắt cho to với đẹp hơn nhưng đang lăn tăn về chi phí quá. Mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có giá khác nhau mà chất lượng cũng chẳng biết như nào? Em thấy nhiều nơi giá cắt mí mắt là 9 triệu đồng không biết […]

Câu hỏi: Em tính đi cắt mí mắt trông mắt cho to với đẹp hơn nhưng đang lăn tăn về chi phí quá. Mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có giá khác nhau mà chất lượng cũng chẳng biết như nào? Em thấy nhiều nơi giá cắt mí mắt là 9 triệu đồng không biết như thế có đắt không? Có địa chỉ nào uy tín không gợi ý cho em với? (Hồng Ánh – Bắc Ninh)

 

giá cắt mí mắt bao nhiêu

Giá cắt mí mắt bao nhiêu là hợp lí??

Trả lời:

Không chỉ Ánh mà chắc hẳn đây cũng là thắc mắc của không ít chị em quan tâm tới dịch vụ cắt mí mắt. Ai cũng mong muốn chi phí phải bỏ ra là thấp nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo. Sau khi phân tích, đánh giá chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn ngay:

1. Giá cắt mí mắt 9 triệu đồng có đắt không?

Nếu bạn cũng từng tham khảo giá mắt mí tại các cơ sở thẩm mỹ sẽ thấy: đây là mức chi phí hợp lý, hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ đều áp dụng từ 9 triệu đồng trở lên. Chúng tôi không so sánh với những cơ sở nhỏ lẻ. Bởi chúng tôi luôn coi trọng vấn đề kết quả, an toàn hơn là giá.

Giá cắt mí mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố để xác định. Với mức giá 9 triệu đồng, bạn được cam kết về kết quả mí mắt đẹp, đảm bảo an toàn cho mắt và sức khỏe thì chúng tôi nghĩ hoàn toàn xứng đáng. Chi phí cắt mí mắt bao gồm các loại phí cụ thể sau:


gia cat mi mat

Giá cắt mí mắt Plasma tại BVTM Kangnam là bao nhiêu? – 9 triệu đồng

  • Phí bác sĩ phẫu thuật cắt mí mắt (giỏi, nổi tiếng sẽ tốn chi phí cao)
  • Phí thiết bị , máy móc (càng hiện đại chi phí sẽ càng cao)
  • Phí các thủ tục đi kèm: kiểm tra sức khỏe, thuốc, chăm sóc, …

2. Cắt mí mắt ở đâu uy tín, giá hợp lý?

Thông thường chị em nghĩ rằng lựa chọn những cơ sở nhỏ bé, không được cấp giấy phép hoạt động sẽ có mức giá cắt mí mắt rẻ nhưng có thể kéo theo nhiều hậu quả ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và sức khỏe của bạn. Thay vào đó, bạn nên tìm kiếm những cơ sở thẩm mỹ lớn, to, trông sạch sẽ, phòng ốc đảm bảo vệ sinh, …

gia cat mi mat 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Kangnam

Một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn nổi tiếng cả nước về dịch vụ cắt mí mắt là Kangnam. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng dịch vụ được rất nhiều khách hàng trên cả nước phản hồi tích cực. Nếu bạn mong muốn chi phí nhẹ hơn thì có thể đăng kí tại các chương trình khuyến mại của bệnh viện.

Để nắm được chi tiết về các ưu đãi tiết kiệm chi phí với dịch vụ cắt mí mắt vui lòng liên hệ cho chúng tôi: 1900 6466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook