Giá cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu?

01:45:24 - 01/11/2014 - admin

Chào chuyên gia tư vấn! Mắt tôi mấy năm nay đã bắt đầu xuất hiện các bọng mỡ, chùng da xung quanh mắt rất nhiều và tôi được mách là mắt tôi có thể khắc phục được bằng cắt mí Hàn Quốc, nhưng không không biết giá cắt mí mắt theo công nghệ của Hàn Quốc thì bao nhiêu và có thực sự hiệu quả không? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. (Thu Thủy, 45 tuổi – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của chúng tôi, với câu hỏi “giá cắt mí mắt hiện nay bao nhiêu?”, các chuyên gia của chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Như bạn đã biết, các dấu hiệu về thời gian, tuổi tác, áp lực của môi trường sống là những nguyên nhân khiến cho chị em phụ nữ nhanh chóng bị già nua. Đặc biệt là vùng mắt xuất hiện nếp nhăn, da chùng, tích lũy lớp mỡ thừa làm cho mắt mất thẩm mỹ và giảm thị lực. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, sự ra đời của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp ưu việt nhất dành cho mọi khách hàng.

Vậy giá cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Hiện nay, chi phí cho dịch vụ cắt mí mắt Hàn quốc có báo giá cụ thể như sau:

(Bảng giá tham khảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á – trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công đầu tiên công nghệ cắt mí này tại Việt Nam)

Cắt mí mắt trên hoặc dưới: 7 triệu

Lấy mỡ mí mắt trên hoặc dưới: 5 triệu

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đây là kỹ thuật khá đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện, chỉ sau khoảng 30-45 phút, bác sĩ không chỉ loại bỏ hiệu quả lượng mỡ thừa, da chùng một cách an toàn bằng phương pháp laser hiện đại mà còn tạo lại nếp mí đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về  luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vì thế, vấn đề bạn đang còn băn khoăn là “cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không?”, thì với những thông tin chi tiết mà chúng tôi cung cấp ở trên, mong rằng bạn đã tự có câu trả lời thỏa đáng cho mình.

>>><<< Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook