Giá hút mỡ bụng bằng cách nào hiệu quả?

03:37:12 - 20/05/2015 - admin

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hút mỡ bụng hiện nay là nhu cầu của nhiều người để có thể cải thiện vóc dáng một cách nhanh chóng khi mà công việc bận rộn khiến chị em không thể kiên trì dành […]

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Hút mỡ bụng hiện nay là nhu cầu của nhiều người để có thể cải thiện vóc dáng một cách nhanh chóng khi mà công việc bận rộn khiến chị em không thể kiên trì dành thời gian cho công việc ăn kiên và luyện tập. Với hút mỡ bụng, công nghệ được nhiều chuyên gia đánh giá cao và nhiều chị em tin tưởng thực hiện là hút mỡ bụng nội soi.

Giá hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Giá hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Phẫu thuật hút mỡ bụng theo công nghệ nội soi này sẽ đưa lượng mỡ thừa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Đồng thời, vùng da sau khi phẫu thuật sẽ không bị bầm tím hay gây ra tình trạng lồi lõm ảnh hưởng đến thâm mỹ của cơ thể. Vậy giá hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Tại TMV Đông Á, địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của mọi phụ nữ hiện đại thì mức giá hút mỡ bụng dao động trong hoảng từ 35 – 40 triệu VNĐ.

Bên cạnh đó, một chế độ chăm sóc tốt cho cơ thể sau khi thực hiện hút mỡ bụng sẽ giúp kết quả thẩm mỹ của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Hy vọng những giải đáp về công nghệ và giá hút mỡ bụng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúc bạn thành công.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ đùi

=> Cách giảm mỡ bắp tay

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook