Giá phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

00:46:14 - 10/09/2013 - admin

Lấy mỡ mí mắt là công nghệ thẩm mĩ hiện đại, giúp loại bỏ phần mỡ dừ thừa ở mí mắt trên hay mí mắt dưới, nhằm giúp khuôn mặt nhẹ nhõm, trẻ trung với đôi mắt nhanh nhẹn và tinh anh hơn. Vậy giá phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: giá phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Chào chuyên mục tư vấn.

Tôi năm nay 35 tuổi, mắt đang có hiện tượng lão hóa với hai bờ mí mắt ở tình trạng sưng mọng. Tôi tìm hiểu thì thấy mọi người nói rằng là do hiện tượng lão hóa da khiến hai mí mắt tập trung các bọng mỡ thừa. Tôi biết hiện nay có công nghệ thực hiện lấy mỡ mí mắt nhưng lại không biết nó có đắt không. Vì vậy mong chuyên mục tư vấn giúp tôi giải đáp là giá phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là bao nhiều tiền? Tôi xin chân thành cảm ơn. (Chị Minh – Hà Nam)

 

Giá phẫu thuật lấy mỡ mí mắt 1

Giá phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào chị Minh.

Rất cảm ơn chị  đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là công nghệ làm đẹp phổ biến hiện nay, được rất nhiều người áp dụng khi muốn làm đẹp đôi mắt của mình. Thực chất của kĩ thuật này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhằm lấy đi phần bọng mơ dư thừa do lão hóa ở phụ nữ sau thời kì sinh con và tiền mãn linh. Sau phẫu thuật, đôi mắt to hơn, trẻ trung, năng động và linh hoạt, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt.

 

Giá phẫu thuật lấy mỡ mí mắt 2

Đôi mắt trẻ trung đẹp tự nhiên sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

 

Về giá thành của phẫu thuật lấy mỡ mí, tại các cơ sở làm đẹp thường dao động từ 5 – 7 triệu cho một lần phẫu thuật. Với trường hợp của chị, khi thực hiện lấy mỡ mí mắt cả mí trên và mí dưới thì giá phẫu thuật khoảng 10 triệu đồng cho một lần thực hiện phẫu thuật. Ngoài ra, nếu mỡ mí mắt quá nhiều, chị nên thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt để tránh hiện tượng sụp mí sau phẫu thuật và đạt hiệu quả thẩm mĩ cao nhất trong việc làm rõ mí, giúp mắt to đẹp tự nhiên.

Chúc chị thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả tại một cơ sở thẩm mĩ uy tín để sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook