Giấc mơ đôi mắt hai mí không còn là giấc mơ!

02:00:09 - 23/03/2013 - admin

Phần lớn các bạn gái có đôi mắt một mí đều có ước mơ mắt mình sẽ trở thành mắt hai mí để thêm phần đẹp hơn.Bây giờ đây, đó không còn là giấc mơ nữa mà hoàn toàn trở thành hiện thực với phương pháp tạo mắt hai mí bằng cách luồn chỉ, không dùng […]

Phần lớn các bạn gái có đôi mắt một mí đều có ước mơ mắt mình sẽ trở thành mắt hai mí để thêm phần đẹp hơn.Bây giờ đây, đó không còn là giấc mơ nữa mà hoàn toàn trở thành hiện thực với phương pháp tạo mắt hai mí bằng cách luồn chỉ, không dùng phẫu thuật.

Phần lớn các bạn gái có đôi mắt một mí đều có ước mơ mắt mình sẽ trở thành mắt hai mí để thêm phần đẹp hơn.Bây giờ đây, đó không còn là giấc mơ nữa mà hoàn toàn trở thành hiện thực với phương pháp tạo mắt hai mí , nhấn mí mắt Hàn Quốc bằng cách luồn chỉ, không dùng phẫu thuật.

giac-mo-mat-hai-mi

giấc mơ mắt hai mí

Tạo mắt hai mí bằng cách luồn chỉ, bấm mí mắt  không dùng phẫu thuật. Phương pháp này  tại  thẩm mỹ viện được thực hiện đơn giản và nhanh gọn, chỉ mất 15 phút để có đôi mắt to như ý. Các bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tạo mí nên không phải cắt chỉ.Chỉ được luồn chính xác vào cơ mi để tạo mí mắt đẹp tự nhiên.

Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí vĩnh viễn. Đặc biệt đây là phương pháp tạo mắt 2 mí mà không cần đến phẫu thuật , không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng mà không đau đớn. Do vậy, phương pháp này không để lại sẹo và sưng nề.

Ưu điểm của phương pháp này cho phép khách hàng có thể tạo hình thù cho đôi mắt của mình mà không lo ngại việc liệu có phù hợp hay không. Vì trong vòng 3 tháng đầu sau khi điều trị, nếu không hài lòng với mí mắt đôi mới của mình, bạn có thể tới phòng khám để bác sĩ lấy chỉ ra và đôi mắt của bạn trở lại trạng thái như cũ.

giac-mo-thanh-hien-thuc

giấc mơ mắt hai mí thành hiện thực

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chỉ 15 phút. Trong tiểu phẫu này, bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ, không để lại sẹo và không gây sưng nề. Ngay sau khi thực hiện nhấn mí, khách hàng đã có thể đi làm và sinh hoạt hòan tòan  bình thường.

Trong vòng 3 tháng đầu nếu bạn không hài lòng với đôi mắt 2 mí mới của mình hoặc muốn tạo hình lại, bác sĩ có thể rút chỉ ra và mọi việc lại trở lại như ban đầu. Do vậy mọi người hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi muốn trải nghiệm thử cảm giác có đôi mắt to hai mí thay vì cảm giác e ngại mất tự tin với mí sụp hoặc mắt một mí trên khuôn mặt

Xem thêm : tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook