Giải đáp giá bấm mí mắt là bao nhiêu tiền?

00:47:42 - 28/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có đôi mắt híp 1 mí rất nhỏ, nên tôi có ý định đi bấm mí để có đôi mắt bồ câu 2 mí. Tôi có nghe bạn bè mách có công nghệ bấm mí mắt đang được thẩm mỹ viện mình áp dụng rất hiệu quả. Nhưng tôi còn chút lo ngại không biết giá bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều!

Trả lời

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ bấm mí mắt của thẩm mỹ viện, với câu hỏi thắc mắc giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đúng như thôn tin bạn tìm hiểu, với tình trạng mắt híp mí mắt nhỏ của bạn hoàn toàn có thể khắc phục  triệt để bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch da không gây đau cũng như không để lại sẹo.

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Giải đáp giá bấm mí mắt là bao nhiêu tiền?

Giải đáp giá bấm mí mắt là bao nhiêu tiền? là thắc mắc của nhiều chị em

Bấm mí mắt mang lại đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên cân đối với mắt cũng như khuôn mặt chỉ trong vòng 15 0- 20 phút thực hiện. Bên cạnh đó, những can thiệp để tạp nếp mí mắt chỉ dừng lại ở phía ngoài nếp mí, không ảnh hưởng đến mắt không đau cũng như không cần thời gian nghỉ dưỡng.

  • Giá bấm mí mắt Hàn Quốc: 6 triệu đồng

Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á đã được sở y tế cấp giấy phép hoạt động, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn xuất sắc cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc cùng công nghệ bấm mí hiện đại, sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí ưng ý nhất.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc giá bấm mí mắt là bao nhiêu tiền? Để biết thâm chi tiết về công nghệ bấm mí mắt bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được khăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

Xem thêm:

>>>   Cách làm hết thâm mắt

>>>     Mắt xếch thì sao ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook