Giải đáp phun môi bao lâu thì lên màu đẹp

09:34:25 - 06/05/2016 - admin

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “phun môi bao lâu thì lên màu đẹp” đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: Theo mô tả, bạn thường xuyên phải dùng son môi do đôi môi bị thâm […]

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “phun môi bao lâu thì lên màu đẹp” đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo mô tả, bạn thường xuyên phải dùng son môi do đôi môi bị thâm xỉn. Không chỉ có bạn, mà nhiều chị em cảm thấy khó chiu và bị lệ thuộc khi dùng son môi lâu dài và thường xuyên. Và trong trường hợp bạn muốn khắc phục tình trạng môi thâm hiệu quả thig phun xăm môi là quyết định phù hợp nhất. Đầu tiên, để giải quyết vấn đề phun môi bao lâu thì lên màu đẹp thì bạn cần lựa chọn được công nghệ phun xăm môi phù hợp.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật phun xăm hiện đại và tương đối đơn giản.

Bằng bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của các chuyên viên, từng làn môi sẽ được phun đều theo đường viền đã đo vẽ từ trước.

Bên cạnh đó, các loại mực phun được sử dụng trong kỹ thuật trên hoàn toàn không có độc tố và không gây tác dụng phụ nên sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng giúp bạn có 1 đôi môi nhỏ gọn, màu sắc phù hợp với nước da và màu tóc.

Công nghệ hiện đại sẽ giúp môi nhanh lên màu hơn

Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp?

Sau phun môi bao lâu thì lên màu đẹp là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi quyết định có phun xăm môi thẩm mỹhay không.

Trên thực tế, khoảng thời gian cần thiết để lên màu môi ở mỗi chị em là không giống nhau.

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng mực xăm sử dụng, cơ địa và chế độ chăm sóc của từng người.

Thông thường, sau khoảng 5 – 7 ngày, khi lớp vảy phun xăm bong ra, màu môi sẽ lên dần, sau 10 – 14 ngày màu môi lên hẳn.

Và nếu cơ địa của bạn lành tính, chăm sóc đúng cách sau khi phun xăm thì khoảng thời gian này có thể ngắn hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook