Giải đáp quá trình bấm mí như thế nào có nguy hiểm không?

04:41:10 - 16/12/2015 - admin

Phụ nữ vốn là phái yếu nên khi nghe nói đến phẫu thuật thẩm mỹ hay bấm mí Hàn Quốc đều thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không? Quá trình thực hiện bấm mí có an toàn không, thực hiện như thế nào… Bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng an toàn Bấm mí Hàn Quốc là […]

Phụ nữ vốn là phái yếu nên khi nghe nói đến phẫu thuật thẩm mỹ hay bấm mí Hàn Quốc đều thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không? Quá trình thực hiện bấm mí có an toàn không, thực hiện như thế nào…

Bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng an toàn

bam-mi-mat

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không cần sử dụng đến dao kéo, không gây tổn thương nhiều mà dễ dàng tạo cho bạn đôi mắt to, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Bấm mí Hàn Quốc sẽ không đau nếu bạn đến đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, với bác sĩ kinh nghiệm và kết hợp những điều kiện khoa học kỹ thuật hiện đại tiên tiến.

Sau khi khách hàng đồng ý thực hiện bấm mí, các bác sĩ  tiến hành đo vẽ, kẻ nếp mí, gây tê vùng mí. Sau đó sẽ luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết da với cơ nâng mi để tạo ra nếp mí mới, quá trình này được thực hiện vô cùng nhanh chóng, chỉ gói gọn trong vòng 15-20 phút, mang đến sự nhẹ nhàng, không có cảm giác đau đớn.

icon Có thể bạn quan tâm: bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí Hàn quốc an toàn

Bam-mi-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ làm mắt 2 mí được chuyên gia đánh giá rất cao về mặt hiệu quả cũng như độ an toàn mang lại. Phương pháp tạo mắt 2 mí này áp dụng kỹ thuật tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, tuyệt đối không ảnh hưởng hay gây nguy hại gì tới mắt.

icon Xem thêm: nhấn mí mắt có đau không

1 ca bấm mí mắt kéo dài khoảng 15-20 phút. Thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau khoảng 5-7 ngày, mắt bạn đã ổn định và đẹp tự nhiên như ý, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook